Nên sắm xe lăn chiếc nào phải chăng giá tốt rẻ cho người tuổi cao, người khuyết tật

Thảo luận trong 'Ăn Uống - Cafe - Ẩm Thực' bắt đầu bởi phuonghuyen, 9/8/19.

 1. phuonghuyen

  phuonghuyen Active Member

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Bài viết:
  1,046
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Gia đình bạn có người tuổi cao, con người khuyết tật, con người phải dùng xe lăn. Và bạn đang chú ý bắt buộc chọn mua loại xe lăn dòng tốt nhất. Bài viết ngày hôm nay naototnhat.com sẽ tư vấn giúp cho bạn mua xe lăn phải chăng, bền nhẹ, giá tốt rẻ nhất nhé.
  Tư vấn tậu Xe lăn
  Xe lăn là một trang bị y tế được ngoại hình tại khung sườn chắc chắn , với ghế tựa lưng phía sau lưng bằng nệm, mang thêm bánh xe cùng tay cầm, để con người ngồi có thể tự lăn đẩy đi. Xe thường dùng cho cho người già, con người bệnh tật, khuyết tật hoặc người đang trong tình trạng phục hồi khỏe.
  giả dụ bạn đang sở hữu dự định tậu 1 loại để tặng cho người thân mình thì nên xác định các tiêu chí sắm dưới hiện tại hay tham khảo các kinh nghiệm, rồi tìm sắm sản phẩm phải chăng nhất nhé.
  Phân cái

  ngày nay, kỹ thuật công nghệ lớn mạnh bắt buộc việc đáp ứng cho nhu cầu từng đối tượng sự khác biệt, tình trạng Sức khỏe và lứa tuổi mà người ta tìm tậu, cụ thể xe lăn trên thị trường mang những cái sau:
  Xe lăn tay tiêu chuẩn

  [​IMG]
  Xe lăn tiêu chuẩn là loại xe lăn thường, xe lăn phổ thông. Đối tượng sử dụng là người khuyết tật ko thể chuyển động nhưng còn sức khỏe tốt và sở hữu thể sử dụng tay để tự lái xe lăn phía trong diện tích gia đình. Hoặc những con người mới ốm dậy, con người người có tuôi không tự đi lại được thì người nhà với thể dùng tay đẩy để hỗ trợ họ vận động.
  Xe lăn tay du lịch

  hiện tại là mẫu xe lăn thường được mẫu mã mang các dạng bánh xe mini như xe đẩy của bé, xe có bề ngoài với gấp hay xếp gọn lại được. Xe sử dụng để đẩy người già, người mắc bệnh sở hữu thể ra bên cạnh đi dạo để hoán đổi đổi không khí. Hay gấp xếp lại đi du lịch.
  [​IMG]
  Xe sở hữu điểm mạnh là ngoại hình gọn đẹp, dễ dàng xếp gọn và với thể với theo bất kỳ đâu. Giá mua cái này thường dao động từ 2 triệu đến hơn 5 triệu.

  Xe lăn sở hữu bôXe lăn tay sở hữu bô vệ sinh


  [​IMG]
  Về cơ bản cũng giống như các dòng xe khác, chỉ có thêm phần bô vệ sinh. Xe dành cho những đối tượng thường xuyên ngồi xe lăn ko người thân hỗ trợ, thì việc đi vệ sinh bởi chỗ tự người ngồi xe lăn có thể xử lý được.
   

Chia sẻ trang này