Ngắm cánh đồng hoa oải hương

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trananhduongd, 3/11/16.

 1. trananhduongd

  trananhduongd New Member

  Tham gia ngày:
  27/10/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Để làm chứng cho các lĩnh vực hoa oải hương trong giấc mơ này,ve may bay tet jetstar bạn chỉ phải trả 30.000 đồng / người sẽ được tha hồ "cuộc sống ảo", giữ khoảnh khắc toàn bộ thơ mộng của cánh đồng hoa oải hương. Hơn nữa, n bạn sẽ không chỉ được đắm mình trong hoa oải hương tím, nhưng khung cảnh xung quanh cũng rất thơ mộng. Gửi cùng một thông điệp để phù hợp với những ngọn núi, ruộng bậc thang của vùng cao xanh xuất sắc các món ăn tượng khí trời, màu sắc hoa, ... tất cả sẽ mang lại cho bạn một kiệt tác thiên nhiên tuyệt đẹp không thể diễn tả bằng lời.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng khu vườn vào chủ nhật trang phục đầy màu sắc cho các cô gái, chàng trai dân tộc thị trường hoa Hmong làm visa đi nga xuống và đắm mình trong hương vị của những người đàn ông say rượu thưởng thức hương vị của ngô rượu ngựa món ăn ngon cố gắng để giành chiến thắng Tây Bắc.

  Nếu bạn yêu thích hoa oải hương, những gì bạn chờ đợi gì nữa mà không có một túi máy ảnh lên đường đến thiên đường hoa oải hương làm say đắm các quốc gia của Việt Nam!

  Nếu bạn yêu thích hoa oải hương,ve may bay tet vietjet những gì bạn chờ đợi gì nữa mà không có một túi máy ảnh lên đường đến thiên đường hoa oải hương làm say đắm các quốc gia của Việt Nam!
   

Chia sẻ trang này