Nguyên liệu thép U mạ kẽm là gì?

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi nguyennga91, 4/7/22.

 1. nguyennga91

  nguyennga91 Member

  Tham gia ngày:
  4/4/17
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thép U An Khánh sở hữu bề mặt mạ kẽm thì được gọi là thép chữ U mạ kẽm. Hiện nay trên thị trường nguyên liệu thép U được ứng dụng bên ngoài tương đối nhiều, hoặc thép hình U được dùng trong một số hạng mục thi công nhằm tăng tính thẩm mỹ cho hạng mục cũng ko phải ít. Vì vậy dùng thép U mạ kẽm là yêu cầu của phần đông người mua, tuy thế hiện giờ với những loại thép chữ U mạ kẽm khác nhau và tính ứng dụng của từng mẫu thép chữ U cũng khác nhau. Dưới đây là giới thiệu về những nguyên liệu thép chữ U mạ kẽm:

  Sắt thép U sấn mạ kẽm

  Thép U dập mạ kẽm là mặt hàng sắt thép U được dập lên từ nguyên liệu tôn mạ kẽm, ưu điểm của nguyên liệu thép hình U dập mạ kẽm là bề mặt nguyên liệu có tính thẩm mỹ cao, đều về lớp mạ kẽm ở toàn bộ các mặt của nguyên liệu; thêm vào đó sắt thép U có khả năng dập theo nhiều kích cỡ nhằm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Ứng dụng của nguyên liệu thép hình U dập mạ kẽm là dùng ở trong nhà, ở môi trường khô thoáng, vị trí yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

  Tuy vậy có nhiều điểm mạnh tuy vậy thép hình u sấn mạ kẽm lại sở hữu một số điểm chưa tốt là độ dày hạn chế do phôi nguyên liệu tôn mạ kẽm chỉ đạt dày nhất là 3.0mm - 3.5mm. Hay bị vàng bề mặt lúc tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, sở hữu dính nước mưa hoặc hóa chất, không sở hữu khả năng chịu lực, dễ móp méo lúc có va chạm mạnh.

  Thép hình U đúc mạ kẽm nhúng nóng

  Nguyên liệu thép U đúc mạ kẽm sở hữu thép U mạ nhúng nóng và sắt thép U mạ điện phân, đây là sản phẩm được tạo ra từ thép U đúc đen sau đó dùng 1 số phương pháp mạ kẽm khác nhau giúp bảo vệ lớp nguyên liệu thép U bên trong khỏi hoen gỉ.

  - Sắt thép U đúc mạ điện phân: Mạ kẽm điện phân là phương pháp mạ kẽm với giá cả rẻ, nhờ dùng phương pháp đặt kết tủa 1 lớp kẽm mỏng trên bề mặt nguyên liệu thép U để tăng tính dẫn điện cho hệ thống. Điểm mạnh lớn nhất của phương pháp này đó chính là ko làm biến đổi nguyên liệu, giá rẻ, tăng tính thẩm mỹ cho mặt hàng. Nhưng mà nhược điểm của thép U mạ điện phân là chưa đầy phù hợp cho tạo tăng tính thẩm mỹ đến mặt hàng, phù hợp cùng các sắt thép U nhỏ có tính năng đặt với dẫn điện.

  - Thép chữ U đúc mạ nhúng nóng: thép chữ U mạ kẽm nhúng nóng là nguyên liệu được sử dụng nhiều nhất Ngày nay sau thép U đen, bởi điểm mạnh của sản phẩm này là sở hữu khả năng chống rỉ rất tuyệt vời, nhờ lớp mạ kẽm dày, bám chắc vào bề mặt sản phẩm, giúp để các hóa chất và dung dịch thông thường không phá vỡ và đặt oxi hóa được bề mặt sản phẩm. Do đó ngày nay một số hạng mục dùng ở bên ngoài thường xuyên phải tiếp xúc với nước mưa và hóa chất thì sử dụng thép hình U mạ kẽm nhúng nóng là một trong 1 số lựa chọn tốt nhất. Điểm hạn chế duy nhất của sắt thép U mạ nhúng nóng đấy chính là giá cả cao.

  >> Có thể bạn chưa biết: Giá thép hình
   

Chia sẻ trang này