Nguyên nhân nâng mũi bị nhức và mẹo khắc phục tốt đẹp

Thảo luận trong 'Thẫm Mỹ Viện' bắt đầu bởi muidepvip, 29/8/19.

 1. muidepvip

  muidepvip Member

  Tham gia ngày:
  11/9/18
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Sau nâng mũi bị nhức, thậm chí căng cứng, bầm đỏ sưng to lên,… khiến bạn lo lắng không biết đây là dấu hiệu bình thường hay bất bình thường. Đọc ngay bài viết sau đây để chắc chắn rằng mũi của mình đang không phải gặp đượcƯ những dấu hiệu của nhiễm trùng.
  Vì sao và Cách khắc phục tình trạng theo từng hiện trạng nâng mũi bị nhức

  Mũi đau nhức khi vừa thực hiện phẫu thuật

  Nguyên nhân  Dù ít can thiệp tới hay rất nhiều thì khi nâng mũi chuyên gia làm đẹp cũng sẽ cần mở một đường mổ nhỏ, can thiệp chỉnh hình ngay bằng dao kéo. Chính vì đó, việc nâng mũi bị nhức sẽ không né được. Do đo, sau khi thực hiện giải phẫu, bạn sẽ có cảm nhận đau theo các mức độ khác nhau do cơ địa của từng người.

  Tiếp theo đó, bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn chuyên sâu và kinh nghiệm dày dạn. Nếu như kỹ năng làm đẹp của bác sĩ không đảm bảo hoặc thực hiện quá mạnh tay thì cũng sẽ gây ra tình trạng đau nhức sau đó.

  Mẹo khắc phục tình trạng

  Để Cách giảm bớp nâng mũi bị nhức, bạn cần phải tích cực chườm mát tại vùng tráng, 2 bên gò má để giảm thiểu nâng mũi bị đau nhức. Chườm mát là cách nhanh nhất để giúp bạn giảm đau nhức, sưng nề sau phẫu thuật.

  Ngoài ra, bạn cũng uống đủ thuốc giảm sưng, giảm những triệu chứng nhức mũi của bác sĩ kê đúng liều lượng, không nên bỏ giữa chừng.

  Cách Chăm sóc phẫu thuật chưa đủ tốt

  lý do

  Vì sao sau nâng mũi bị nhức còn là do cách chăm sóc sau hậu phẫu thuật của bạn chưa thể tốt. Nếu không thực hiện chế độ kiêng khem những thực phẩm làm không tốt cho đi tới mũi như thịt gà, đồ nếp thì mũi lành lạnh của bạn sẽ bị đau nhức hơn bình thường.  Cách giảm bớp

  Tốt nhất đối với những bạn cơ địa không tốt thì nên kiêng các loại thực phẩm gây dị ứng, đau nhức vùng mũi (đặc biệt là thịt gà) thời hạn là 1 tháng sau phẫu thuật.

  Nâng mũi bị nhức – Dấu hiệu của nhiễm trùng cần được xử lý ngay

  Vì sao

  Có hầu hế quý khách đi tới thẩm mỹ vip với tình trạng mũi quá đau nhức giảm đi cho dù đã thực hiện nâng mũi được một thời hạn thiết yếu.

  Nâng mũi bị nhức quá là dài là một trong những nhận được các dấu hiệu rõ ràng nhất khi nhiễm trùng phần mũi. Ngoài ra bạn sẽ gặp phải một số hiện tượng khác biệt như: Chảy dịch, chảy máu, mũi sưng đỏ,…

  Hầu hết, các trường hợp nhiễm trùng này thường gặp phải khi thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ không chất lượng uy tín, chuyên gia làm đẹp thiếu chuyên môm và kinh nghiệm.

  Cách khắc phục

  [​IMG]

  Trong tất cả Hầu hết các trường hợp nâng nhiễm trùng phần mũi, bạn đều phải chịu những đau đớn, khó chịu, ảnh hướng đến đi tới cả sức khỏe, sinh hoạt và công việc, thậm chí khiến mũi bị biến dạng.

  Chính vì đó, khi thấy tình trạng nâng mũi bị nhức quá ưa lâu cùng với đó là những dấu hiệu nhiễm trùng kể trên thì cách nhanh nhất là bạn phải đến cơ sở y tế để được bác sĩ làm đẹp kiểm tra cụ thể.

  Thông thường, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc kháng sinh để tẩy rửa, làm sạch vùng mũi. Nếu nặng thì sẽ phải đưa cấu tạo của phần sụn nâng mũi ra ngoài hoàn toàn, đợi đến khi mũi lành lại có thể làm được thực hiện phẫu thuật nâng mũi lần 2. Trường hợp nhẹ, được phát hiện sớm thì có thể thay thế bằng cấu tạo của phần sụn nâng mũi mới.

  Nâng mũi bị nhức do không thích nghi chất liệu độn

  Vì sao

  chất liệu sụn nâng mũi có tính quyết định đi tới 50% sự thành công của ca phẫu thuật. Chính như thế, nếu trước khi nâng mũi bạn không được bác sĩ kiểm tra cẩn thận sức khoẻ lẫn cả cơ địa của mỗi khách hàng thì bị dị ứng, kích ứng với các phần cấu tạo của sụn nâng mũi là rất cao.

  Trường hợp di ứng vật liệu nâng mũi cũng có thể xảy ra do 2 lý do chính: chất liệu sụn nâng mũi kém chất lượng, bị đào thải phần sụn nâng với cơ địa của bạn, thậm chí cả chất liệu đắt tiền.

  Dị ứng cấu tạo của sụn nâng mũi có thể dẫn đến các biến chứng trong phẫu thuật nâng mũi ảnh hướng đến đến kết quả của nâng mũi và sức khỏe như lộ sóng, bóng đỏ, lâu ngày sẽ bị đào thải vật liệu nâng.

  Mẹo khắc phục tình trạng  Cách giảm bớp nhanh nhất đó chính là sụn cũ cần phải thay đổi mới. Thông thường, bác sĩ làm đẹp lựa chọn ngay một sụn tự thân (sụn sườn) để đổi loại sụn mũi bởi đây là loại sụn có khả năng thích ứng cao với cơ thể, ít xảy ra phản ứng không tốt.

  Với ca phẫu thuật mũi bị dị ứng chất liệu độn, bạn nên thực hiện phẫu thuật sửa lại sớm nhất có thể. bác sĩ sẽ bỏ sụn cũ ngay đi và thay thế sụn mới. Một số trường hợp sẽ phải để mũi ổn định từ 3-6 tháng lức đó mới được phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi lại.
   

Chia sẻ trang này