Những cách vận chuyển khí gas công nghiệp (LPG)

Thảo luận trong 'Hóa Chất - Dịch Vụ - Trang Bị Lao Động' bắt đầu bởi luxenbinhduong, 24/9/19.

 1. luxenbinhduong

  luxenbinhduong New Member

  Tham gia ngày:
  28/8/19
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Những cách vận chuyển khí gas công nghiệp (LPG)
  Ngoài được vận chuyển trên toàn bộ đại dương trong các tàu chở dầu lớn, hay thùng chứa ISO tiêu chuẩn, khí gas công nghiệp còn được vận chuyển thông qua những cách sau đây.

  Vận chuyển đường ống LPG

  Đường ống LPG thường được sử dụng giữa các lĩnh vực khí đốt và thiết bị đầu cuối lưu trữ.

  Được vận chuyển bằng đường sắt với số lượng lớn
  Tàu chở bằng đường sắt được dùng để vận chuyển với LPG với số lượng lớn. Những tàu chở dầu này có thể có dung tích từ 65.000 đến 127.000 lít, tức là khoảng 65 tấn LPG. Chúng dài khoảng 19m và cao 5m.

  Tuy nhiên điểm hạn chế của vận chuyển bằng đường sắt số lượng lớn là phải cần một thiết bị dỡ hàng ở mỗi đầu và cuối tải. Vì lý do đó, việc sử dụng đường sắt số lượng lớn thường bị giới hạn.

  Thường đường sắt cũng được sử dụng để vận chuyển các thùng chứa ISO thay cho vận tải bằng xe tải.

  [​IMG]

  ảnh minh họa

  Một tàu chở dầu chứa 19 đến 23 tấn
  Tàu chở dầu cũng được sử dụng để giao hàng trực tiếp cho người tiêu dùng số lượng lớn, như trạm xăng và người dùng công nghiệp lớn. Khí được phân phối bằng cách bố trí ống bơm và vòi hút.

  Việc sử dụng tàu chở dầu cho phép giao hàng theo lịch trình tự động mà không cần chờ khách hàng sử dụng hết một bình gas để trao đổi vỏ.


  Giao hàng bằng xe tải chuyên chở

  Người dùng khối lượng ít hơn được cung cấp với các bình gas theo phương thức trao đổi vỏ sau khi sử dụng để nạp lại. Bao gồm các bình gas dân dụng 12kg, bình 45kg, LPG có thể được cung cấp hầu như mọi nơi, khi sử dụng xe tải.

  Giao hàng LPG bằng xe máy

  Đây là cách vận chuyển phổ biến ở một số nơi trên thế giới, ngay cả khi xe tải không thể đi vào được. Phương pháp vận chuyển này hoạt động khá tốt khi cung cấp LPG ở khoảng cách ngắn, vì vậy, đối với các thành phố nội thành tắc nghẽn, thường xuyên bị kẹt xe, đây được xem là cách tốt hơn để cung cấp gas đến người dùng.

  Vận chuyển LPG bằng cách sử dụng động vật đóng gói

  Ở một số quốc gia các con lạc đà có thể có thể mang được khoảng 100kg, vì vậy việc cho chúng thồ 2 hoặc 3 bình LPG nhỏ cũng nằm trong phạm vi thoải mái của chúng.

  Suy nghĩ cuối cùng, một trong những lợi thế chính của LPG là tính di động của nó. LPG có thể được cung cấp hầu như bất cứ nơi nào mọi người có thể đi. Phương thức giao hàng có thể từ rất tinh vi đến cực kỳ cơ bản. Bất kể nó được phân phối như thế nào, LPG vẫn ở đó khi mọi người cần.

  Năng lượng sạch, an toàn và đáng tin cậy cho mọi người có ở khắp mọi nơi. Chỉ cần cho chúng tôi biết về yêu cầu của bạn bằng cách gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0911 971 949. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn thêm về các sản phẩm, cũng như báo giá đổi bình gas công nghiệp tốt nhất đến bạn.

  nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/những-cách-vận-chuyển-khí-gas-công-nghiệp-lpg-nguyễn-thanh-hải/?published=t
   

Chia sẻ trang này