Những điều cần nhớ khi tổ chức tiệc sinh nhật

Thảo luận trong 'Quà Tặng - Hoa - Đồ Trang Trí' bắt đầu bởi NMTT90, 7/6/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  217
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Birthday Party sẽ chỉ dẫn những bước sẵn sàng cho buổi sinh nhật trọn vẹn.
  Việc sẵn sàng cho 1 buổi sinh nhật chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, tuy nhiên để có 1 buổi tiệc sinh nhật ưng ý thì bạn cần phải nhẫn nại.
  [​IMG]
  Lên kế hoạch tổ chức cho buổi chiêu đãi sinh nhật
  • Việc đầu tiên bạn cần làm ấy là đưa ra ý tưởng cơ quan cũng như lên kế hoạch cho buổi tiệc sinh nhật và thực hiện kế hoạch và ý tưởng cho buổi tiệc.
  • Xác định vị trí tổ chức: việc xác định địa điểm tổ chức sinh nhật liên quan tới mục đích mà bạn muốn đạt được sau buổi sinh nhật này, bạn có thể chọn địa điểm tổ chức tại nhà riêng, tại công ty, hay tại nhà hàng khách sạn, …
  • Xác định lượng khách mời: lượng khách mời có nhiều hay ít nếu nhiều thì bạn cần phải chọn không gian rộng rãi hơn.
  • Trang trí cho buổi tiệc sinh nhật: bạn cần phải nắm bắt được người được tổ chức sinh nhật có yêu thích gì ? Thích màu gì ? . . . Để lựa chọn màu sắc cho công việc trang hoàng tiệc. Trang hoàng tiệc sinh nhật bao gồm có trang trí cổng chào sinh nhật, trang hoàng lối đi, trang trí bàn tiệc, trang hoàng sàn diễn, trang trí phòng tiệc, trang hoàng tiểu cảnh khác…
  Xem dịch vụ: Trang trí tiệc sinh nhật tại nhà chuyên nghiệp [​IMG]
  • Những món ăn và đồ vật trong buổi tiệc: phổ biến chung đối với những đôi tình nhân mới yêu nhau thì 1 buổi lãng mạn và riêng tư sẽ khiến cho đối phương của mình cảm thấy hạnh phúc chính bởi vậy các món ăn ko cần phải cầu kỳ mà chỉ cần đơn giản và cũng ko cần phô trương nhưng nhớ có hoa và bánh kem.
  • Đối với những buổi tiệc sinh nhật có quy mô lớn với nhiều người tham dự thì các món ăn và thức uống cần phải chuẩn bị cẩn thận tùy theo khả năng và kinh phí tổ chức.
  Xem dịch vụ: Tổ chức sinh nhật cho bé BirthdayParty


  • Dự tính kinh phí tổ chức cho buổi sinh nhật: bạn cần phải ước lượng khá chi tiết về kinh phí sẽ phải bỏ ra để tổ chức cho buổi chiêu đãi sinh nhật, thường thì chi phí tổ chức sẽ lớn hơn kinh phí dự trù khoảng 20%.
   

Chia sẻ trang này