Những lưu ý khi chuyển hàng đi xa

Thảo luận trong 'Chuyển Nhà - Văn Phòng - Vệ Sinh' bắt đầu bởi NMTT90, 28/8/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  217
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  – Đóng gói thật cẩn thận: bạn nên đóng gói hàng hóa của mình trong thùng/hộp kín và trong trường hợp có thể thì nên dán nhiều lớp băng dính xung quanh để tránh mất mát, rơi hỏng trong thời gian vận chuyển. Với hàng dễ vỡ thì nên bọc trong hộp xốp hay chèn bông, vải bao quanh.

  Xem dịch vụ:

  [​IMG]

  – Tìm hiểu kỹ những hàng hóa cấm gửi hoặc gửi có điều kiện trong chuyển phát nhanh: chẳng phải bất cứ loại hàng hóa vật dụng nào cũng có thể gửi chuyển phát được nên bạn cần lưu ý loại hàng hóa mình sẵn sàng việc gửi đi có nằm trong danh mục cấm không?

  [​IMG]

  – Cân trước để biết được trọng lượng hàng hóa và dự trù chi phí: thường những công ty chuyển phát nhanh sẽ tính phí cước chuyển phát dựa trên trọng lượng hàng hóa gửi đi nên bạn có thể dự trù được số tiền cần trả để chọn lựa gói chuyển phát phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán của mình.
   
 2. Vanphongchothuequan1

  Vanphongchothuequan1 New Member

  Tham gia ngày:
  8/5/19
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Nói thật là cung biết nhưng mà đến lúc chuyển thì lười hẳn ra, cứ tống đại vào thùng. Rút kinh nghiệm lần sau cẩn thận hơn để khỏi mất thời gian sắp xếp lại đồ khi chuyển qua nhà mới.
   

Chia sẻ trang này