Những lưu ý khi chuyển văn phòng làm việc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mqh425, 27/6/22.

 1. mqh425

  mqh425 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  698
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Lúc bạn đã quyết định bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chắc hẳn bạn đã tìm hiểu rất nhiều. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là 1 giải pháp cho giai đoạn đô thị hóa tại các thành phố lớn như hà nội và tp.hcm. Với việc dùng chuyển văn phòng sẽ giúp ích cho bạn và công ty nhiều, vừa tiết kiệm công sức vừa tiết kiệm được thời giờ.
  Xem thêm thue xe tai chuyen nha
  Bây giờ có xuất hiện rất nhiều dịch vụ chuyển văn phòng. Chính do vậy trước lúc thuê bạn nên tìm hiểu chu đáo dịch vụ nào uy tín và chất lượng. Sau đây là những lưu ý lúc thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
  [​IMG]

  Một. Tìm hiểu kỹ trước khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

  Trước khi quyết định thuê 1 doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng nào ấy, bạn nên tìm hiểu kỹ công ty đó. Lúc tìm kiếm thông tin qua mạng. Bạn nên xem website đấy có được cập nhật thông tin thường xuyên không? Có điện thoại và địa chỉ liên lạc cụ thể không? Một công ty chuyên nghiệp sẽ có hệ thống tổng đài trực điện thoại 24/24.

  Tìm hiểu kỹ về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

  Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu về một vài phản hồi của khách hàng đối với doanh nghiệp, hỏi ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp.

  Hai. Lên kế hoạch chi tiết để chuyển văn phòng.

  Không có những chuyển văn phòng mà kể cả các việc khác bạn đều phải lên kế hoạch cụ thể. Với việc lên kế hoạch chi tiết bạn sẽ giúp công ty bạn sớm trở lại hoạt động.

  3. Điều khoản về hợp đồng khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng.

  Những công ty làm việc uy tín sẽ có cách thức lao động chuyên nghiệp, hợp đồng rõ ràng, chi tiết, tôn trọng, bảo đảm về quyền lợi của người sử dụng. Bạn nên tìm hiểu kỹ về quy trình, thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để coi xét về độ đáng tin cậy, giỏi và nhanh chóng của họ.

  Sáng tạo cần hiểu rõ những điều khoản về bù đắp thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc trong giai đoạn vận chuyển. Chính là quyền lợi của bạn, lúc dùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

  4. Chủ động trong công tác chuyển văn phòng.

  Việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn sẽ không có cần làm bất cứ điều gì hết. Mặc dù vậy doanh nghiệp bạn vẫn nên chủ động trong việc sắp xếp thủ tục quan trọng của công ty và hướng dẫn cho nhân viên chuyển dọn trong giai đoạn làm việc, điều này sẽ giúp bạn không có bị lộn thủ tục lúc tới chuyển tới văn phòng mới.

  5. Đàm phán để có được đơn giá cả cuối cùng.

  Việc lựa chọn được dịch vụ giá cả rẻ mà chất lượng tốt thì chính là một điều vô cùng may mắn với bạn. Tuy là vậy nhưng phần lớn các doanh nghiệp có dịch vụ chất lượng và giỏi, có rất nhiều năm hoạt động trong ngành chuyển văn phòng trọn gói hay chuyển nhà trọn gói sẽ chẳng hề có dịch vụ giá rẻ. Nếu như đã giá tương đối rẻ thì có lẽ dịch vụ cũng khó mà chất lượng được.

  Với những đơn vị có mức giá không quá cao hơn giá thị trường khoảng 15-30%, thì bạn nên coi xét kỹ trước khi chọn lựa. Có thể trong giai đoạn đóng gói sẽ cắt bớt vật tư, cố gắng nhồi nhét đồ vật sẽ dẫn đến hư hỏng đồ đạc của công ty bạn.
  [​IMG]

  6. Quyết định thuê dịch vụ.

  Sau lúc tìm hiểu được nhiều đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Đến khi bạn phải quyết định chọn lựa một dịch vụ. Chúng tôi vẫn chân thành khuyên bạn nên lựa chọn một dịch vụ uy tín và tuyệt vời, đừng vì giá tương đối rẻ hơn 1 xíu mà lựa chọn vì có thể sẽ gây tổn thất cho bạn tron giai đoạn vận chuyển.

  Với tải kiến vàng đã có hơn 20 năm trong ngành, dịch vụ uy tín, nhân viên giỏi, được khá nhiều người tin tưởng. Bạn có thể truy cập tại đây, hay liên hệ trả lời miễn phí qua kienvangvietnam.com để biết chi tiết về dịch vụ của kiến vàng nhé.

   
 2. duyenvt

  duyenvt Member

  Tham gia ngày:
  1/10/19
  Bài viết:
  281
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Cảm ơn chia sẻ của chủ post nhé
   

Chia sẻ trang này