Những lưu ý khi tổ chức lễ động thổ ít người biết

Thảo luận trong 'Sự Kiện - Cưới Hỏi' bắt đầu bởi mqh425, 7/4/20.

 1. mqh425

  mqh425 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  700
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Động thổ khánh thành khởi công là một trong số những sự kiện thường được tổ chức. Tuy nhiên, bạn đã biết cần lưu ý những điều gì lúc tổ chức sự kiện này chưa? Roy event sẽ hướng dẫn một số kinh nghiệm được chúng tôi đúc kết trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

  Để chương trình sự kiện động phổ khánh thành khởi công thành công, lại nhân viên tổ chức sự kiện bạn cần lưu ý tới hai yếu tố sau. Đây cũng là hai bảng công việc quan trọng cần được đảm bảo và kiểm soát chặt chẽ để sự kiện được tổ chức thành công.


  [​IMG]


  - Thứ nhất là những phần cứng dùng cho cho sự kiện như trang đồ vật, công cụ tổ chức sự

  - Thứ hai là những phần mềm: Bao gồm nội dung chương trình, con người, phương pháp tổ chức

  Phần cứng chiếm một vai trò quan yếu trong tổ chức khánh thành, khởi công, động thổ vì nó góp phần tới 60% cấu thành nên sự kiện. Đấy có thể là các thiết bị như quầy kệ, lều bạt, bàn ghế, máy móc,... Cũng như công việc chuẩn bị mặt bằng, dụng cụ hậu cần...

  >>>> có thể bạn quan tâm cho thuê bàn ghế ngoài trời https://royevent.vn/cho-thue-ban-ghe/cho-thue-ban-ghe-su-kien/

  Với kinh nghiệm nhiều năm cho thuê vật dụng hội thảo và vật dụng pr để đáp ứng sự kiện, tôi khuyên anh chị làm Event nên cân đề cập chọn lựa những đồ vật tổ chức sự kiện từ các nhà cung ứng uy tín, chuyên nghiệp, bao gồm cả việc tương trợ lắp đặt, vận hành những vật dụng ấy. Một đội ngũ thi công, lắp đặt lành nghề sẽ giúp bạn an tâm để lộ các công tác khác trong tổ chức Event thay vì dành thời gian để đôn đốc việc lắp đặt, set up. Một kinh nghiệm đáng nhớ của tôi trong việc cho thuê nhà lều để làm sự kiện ngoài trời là lúc bão to làm bay căn nhà lều mới dựng mặc dầu nó đã được xây dựng chắc chắn và gia cố khá cứng cáp phòng ngừa gió lốc, rất may với kinh nghiệm xử lý sự cố của đội ngũ thi công, nhà lều đã được dựng lại kịp thời và chuyên dụng cho cho sự kiện diễn ra trơn tru, an toàn. Bạn nhớ dặn nhà cung cấp mang đến sự kiện của bạn các trang bị còn mới. Những tấm thảm đã xuống màu hay chiếc cột hoen gỉ làm cho Event của bạn mất đi sự trang trọng, thẩm mỹ.

  Nhiều chủ đầu tư coi mưa trong lễ khánh thành, khởi công, động thổ... Là một điềm lành mang lại nhiều may mắn và tiền nong cho họ, nhiều người có chọn làm sự kiện vào mùa mưa để có được điềm lành này, không những thế người tổ chức sẽ nặng nhọc hơn khi phải xoay sở tổ chức sự kiện dưới mưa. Khi tổ chức khánh thành, động thổ, khởi công... Trong mùa mưa thì người tổ chức sự kiện cần có các phương án phòng bị tốt để tránh bị mưa bão làm tác động tới công tác tổ chức.

  Về phần mềm, như đã đề cập ở trên, có 3 vấn đề quan trọng nhất mà người làm event cần lưu ý là: Kịch bản chương trình, con người và cách thức tổ chức.

  Nên chú ý bố trí thời kì cho hợp lý, nhất là đối với những địa điểm tổ chức xa trọng tâm. Nên quy tụ khách tại các xe đưa rước và rước khách đến địa điểm tổ chức, khi này, cần dự trù thời gian di chuyển, cũng như những sự cố có thể xảy tới lúc chuyển động như xe bị sự cố hay kẹt xe để xếp đặt thời kì tổ chức cho thích hợp. Đối với các khách đến sớm, rất có thể họ phải chờ đợi một thời gian dài trước sự kiện, nên sắp đặt nhà chờ và có tea break chuyên dụng cho quan khách.


  [​IMG]

  Địa chỉ cho thuê công cụ và nhân công tổ chức sự kiện

  Roy Event là đơn vị phân phối dịch vụ cho thuê dụng cụ và nhân sự tổ chức sự kiện có uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cho thuê cổng hơi sự kiện , cột inox chắn sự kiện, bàn ghế sự kiện, nhân sự sự kiện như MC PG, hệ thống âm thanh ánh sáng, cũng nhiều dịch vụ kiểu dáng và tổ chức sự kiện khác.

  Tham khảo một số dịch vụ của chúng tôi:

  cho thuê bàn bar TPHCM https://royevent.vn/cho-thue-ban-ghe/cho-thue-ban-bar-ban-cocktail-tphcm/
  Mọi thông báo chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Số 185/2F Nguyễn Suý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM

  0915.480.044 – 0908.853.029

  royevent.kd@gmail.com
   

Chia sẻ trang này