Samsung A7 bị vỡ màn hình,làm sao khắc phục

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Tablet' bắt đầu bởi phuongwindy@, 19/4/19.

 1. phuongwindy@

  phuongwindy@ Member

  Tham gia ngày:
  9/9/18
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi sử dụng Samsung A7 bạn sẽ không tránh khỏi trường hợp điện thoại vô tình bị rơi, vỡ hay trầy xước hoặc những sự cố ngoài ý muốn khác. Bạn nên có cách xử lý phù hợp để tránh trường hợp khiến điện thoại bị hư hỏng nặng hơn.

  [​IMG]

  Nguyên nhân điện thoại Samsung A7 bị vỡ màn hình?

  Một chiếc điện thoại cao cấp như Samsung A7 bị rơi xuống đất hay một lý do có thể bạn nằm đè lên nó và bị vỡ màn hình sẽ khiến cho bạn cảm thấy lo lắng không biết điện thoại sẽ ra sao khi gặp phải tình trạng trên. Chiếc điện thoại samsung A7 bị vỡ màn hình thường gặp những nguyên nhân sau đây:

  +) Nhẹ thì máy điện thoại của bạn chỉ bị vỡ lớp kính bên ngoài và chức năng cảm ứng bên trong máy của bạn vẫn sử dụng được.

  +) Nặng hơn thì điện thoại của bạn vỡ màn hình và hỏng cả phần cảm ứng không lên cảm ứng nữa.

  +) Khi bị vỡ màn hình mà vẫn dùng được thì các chức năng trên màn hình điện thoại của bạn bị giảm đi đáng kể. ( màu sắc, nứt, ...)

  [​IMG]

  Khắc phục Samsung A7 bị vỡ màn hình?

  1. Sửa màn hình

  Khi sử dụng smartphone bạn sẽ không tránh khỏi trường hợp điện thoại vô tình bị rơi, vỡ hay trầy xước hoặc những sự cố ngoài ý muốn khác. Bạn nên có cách xử lý phù hợp để tránh trường hợp khiến điện thoại bị hư hỏng nặng hơn.

  2. Tự sửa chữa và thay thế màn hình

  Khi chiếc điện thoại của bạn bị rơi xuống mà khi kiểm tra thì màn hình cảm ứng cũng như mặt kinh bị vỡ và nếu bạn có kinh nghiệm và một chút khéo léo, có thể mua màn hình về và tự thay thế. Tuy nhiên chúng tôi khuyên rằng bạn phải biết những kiến thức cơ bản về smartphone để quá trình thay thế và sữa chữa được thuận lợi nhất.

  Trên internet có vô vàng các video hướng dẫn và bạn có thể tìm thấy những nguồn cung cấp linh kiện uy tín và thực hành theo. Lưu ý trong quá trình sửa chữa phải thật tỉ mĩ và thao tác kĩ lưỡng để tránh việc làm hỏng thêm linh kiện.

  Một khi bạn không thể thay ở nhà tốt nhất nên mang đến các cửa hàng hoặc trung tâm chuyên bảo hành các dòng điện thoại cao cấp như samsung.

  3. Mang đến trung tâm sửa chữa

  Một trong những trung tâm chuyên sữa chữa và thay màn hình Samsung A7 uy tín nhất tại HCM là với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm thật tuyệt vời. Chưa kể đến đơn vị chúng tôi có khá nhiều chi nhánh nên bạn có thể đến khu vực gần chi nhánh của chúng tôi nhất.

  Thường khi điện thoại bị hỏng, phương pháp an toàn nhất là để xử lý màn hình bị vỡ là thay màn hình Samsung A7 nguyên bộ . Tuy nhiên, tùy vào dòng máy mà giá cả sẽ không giống nhau nên trước khi đi thay màn hình bạn nên tham khảo giá trước để tránh bị chém giá hoặc là do chọn phải đơn vị không uy tín thay trúng đồ dởm và số tiền bỏ ra cũng không khác gì.
   
 2. dhoang637

  dhoang637 New Member

  Tham gia ngày:
  3/5/19
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mua hàng khuyến mãi, giảm giá online thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời, nếu bạ nào chưa biết thì nên thử. Không phải mua hàng giảm giá lúc nào cũng ngon cả, tất nhiên rồi, nếu thế thì đâu gọi là hàng khuyến mãi nữa. Nhưng mà vẫn nên mua, nhất là tại Lazada.vn, Lazada App rất hay có khuyến mãi, cả Tiki cũng hay có, tìm hiểu thêm tại magiamgialazada.info
   

Chia sẻ trang này