SLOT GAME LETOU : NHẬN VÒNG QUAY MIỄN PHÍ TẠI BETSOFT

Thảo luận trong 'Thể Thao - Tin Tức Showbiz' bắt đầu bởi tipbongfree, 3/6/20.

 1. tipbongfree

  tipbongfree Member

  Tham gia ngày:
  13/5/19
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  CHƠI THỬ BIRDS - ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

  [​IMG]

  Game Birds tại Letou thu hút người chơi không chỉ bằng cách trả thưởng hấp dẫn mà còn đem lại sự thoải mái tuyệt vời nhờ vào hiệu ứng đồ họa đẹp mắt. Đây là một trong nững slot game thành công của Betsoft khi liên tục nhận những phản hồi tích cực của người chơi. Tại LETOU bạn có thể đăng ký trải nghiệm miễn phí - và nạp tiền chơi thật để giành chiến thắng. Đặc biệt là các chương trình ưu đãi NHẬN VÒNG QUAY MIỄN PHÍ ĐANG DIỄN RA TẠI BETSOFT

  ĐĂNG KÝ CHƠI THỬ - NHẬN VÒNG QUAY MIỄN PHÍ TẠI BETSOFT

  [​IMG]

  1. Khuyến mãi bắt đầu từ 00:00:00 ngày 01/06/2020 (GMT+8) đến 23:59:59 ngày 30/06/2020 (GMT+8) áp dụng cho tất cả tài khoản đăng ký tiền tệ VND tại Letou.
  2. Trong thời gian diễn ra Khuyến mãi, thành viên có số lần liên tiếp đăng nhập vào tài khoản sẽ thể nhận thưởng như sau:

  [​IMG]

  3. Tổng tiền nạp trong thời gian Khuyến mãi ≥300VND.
  4. Để tham gia Khuyến mãi, thành viên cần đăng nhập hàng ngày nhấp vào nút "ĐỔI KHUYẾN MÃI", nhập tên đăng nhập và nhấn XÁC NHẬN trước khi Khuyến Mãi kết thúc.

  5. Thẻ cào hoặc vòng quay sẽ được cập nhật trong vòng 5 ngày kể từ khi chương trình Khuyến mãi kết thúc.
  6. Tất cả các cược HÒA, cược HỦY, lũy tiến Jackpots, lũy tiến SLots, Game bài và Game bàn chơi, thể thao ảo sẽ không được tính vào chương trình này.
  7. Letou có quyền chỉnh sửa, từ chối hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi này bất cứ thời gian nào mà không cần báo trước.
  8. Khuyến mãi không được kết hợp với những Khuyến mãi thành viên nạp lại hàng ngày khác.
  9. Điều khoản & Điều kiện khuyến mãi chung được áp dụng.
   

Chia sẻ trang này