Sổ tay quà tặng là gì, những lợi ích mà nó đem lại

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - In Ấn' bắt đầu bởi quatangvietbookkd14, 12/1/20.

 1. quatangvietbookkd14

  quatangvietbookkd14 Member

  Tham gia ngày:
  20/7/19
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một món quà ý nghĩa không phải là một món quà có giá trị vật chất lớn mà một món quà ý nghĩa là một món quà mà nó đem lại giá trị tinh thần cho người được nhận nó. Ý nghĩa tinh thần đó được người tặng gửi đến cho người nhận và người nhận món quà đó hiểu được ý nghĩa của món quà đó. Món quà tinh thần đó chính là những vật dụng mà ta có thể sử dụng hàng ngày ví dụ như bút, sổ tay, sách vở,...Đơn giản ta có thể gửi tặng một cuốn sổ, hoặc một chiếc bút có in tên bạn hoặc tên công ty của bạn để mỗi khi người được nhận quà sử dụng nó đều nghĩ tới người tặng.

  1.Sổ tay quà tặng là gì?

  Sổ tay quà tặng là món quà mà nhiều người thường nghĩ đến đầu tiên để tặng cho ai đó vào các dịp đặc biệt, nó mang nhiều ý nghĩa và tình cảm mà bạn gửi gắm đến người nhận.

  Tuy nhiên việc chọn được một quyển sổ tay quà tặng đẹp, độc đáo và chất lượng sẽ có thể khiến bạn mất nhiều ngày để tìm kiếm và lựa chọn. Với mong muốn giúp bạn tìm được cuốn sổ tay quà tặng đẹp nhất, quatangvietbook.com sẽ giúp bạn hiểu rõ về loại sổ tay quà tặng này.

  [​IMG]
  Một số mẫu sổ tay quà tặng

  2. Những ý nghĩa gắn liền với sổ tay quà tặng


  Không chỉ có bạn mà các doanh nghiệp, các công ty trường học đều chọn sổ tay để làm món quà tặng
  cho các sự kiện lớn.
  Ngoài những ý nghĩa về người sử dụng, sổ tay quà tặng còn mang nhiều ý nghĩa được doanh nghiệp hướng đến.
  [​IMG]
  Một số mẫu sổ tay quà tặng


  Dưới đây là những ý nghĩa mà một cuốn sổ tay có thể truyền tải được:


  • Quảng bá thương hiệu: Những cuốn sổ tay đẹp in những logo thương hiệu của hình ảnh công ty, hình ảnh sản phẩm luôn là một trong những công cụ quảng cáo thương hiệu tuyệt vời nhất
  • Tạo sự gắn kết : Hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp luôn mong muốn khách hàng của mình sẽ gắn bó và sát cánh bên nhau.
  • Nâng tầm giá trị thương hiệu : Đây cũng là một trong những thông điệp được nhiều doanh nghiệp muốn gửi gắm vào cuốn sổ tay quà tặng nhất. Nhất là những doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm cấp cao thì việc lựa chọn mẫu sổ tay đẹp lại càng kỹ càng hơn.
  • Giữ gìn một nét đẹp văn hóa đẹp : Ý nghĩa nhân văn của việc chọn sổ tay đẹp làm quà tặng chính là giữ gìn và phát huy một nét đẹp văn hóa , nét văn hóa mà ở đó người ta cảm ơn nhau, trân trọng sự ủng hộ của doanh nghiệp.
  • Lưu trữ giá trị lịch sử , những dấu mốc phát triển của công ty, cũng như doanh nghiệp của bạn: Một cuốn sổ tay quà tặng có in logo của công ty, năm thành lập, người được nhận sẽ biết ngay công ty của bạn đã thành lập được bao nhiêu năm, từ đó thể hiện được lịch sử phát triển của công ty cũng như doanh nghiệp.

  3.Địa chỉ chọn mua sổ tay quà tặng, đẹp đẽ giá rẻ


  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sổ tay quà tặng đẹp khác nhau, từ thiết kế mẫu mã và giá cả thoải mái cho các doanh nghiệp công ty cũng như các bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm đến công ty tôi với trang web quatangvietbook.com để tham khảo những mẫu sổ tay mới nhất.

  Những cuốn sổ tay quà tặng mang đến nhiều thông điệp và ý nghĩa được các nhân viên thiết kế và sản xuất trên nền máy móc, công nghệ hiện đại và in ấn theo yêu cầu của khách hàng với giá phù hợp nhất. Mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn đem lại niềm tin cho bạn cũng như người sử dụng nó.


  Chúng tôi sản xuất rất nhiều loại sổ như : sổ còng, sổ tay bìa da, sổ menu da...

  [​IMG]


  Mẫu sổ còng mới nhất


  Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được cuốn sổ tay mà mình muốn.
  ● Phone : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com
  ● Công ty Tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
  ● Công tyTại HCM : Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM
   

Chia sẻ trang này