SƠN EPOXY CHOKWANG | SƠN NỀN CHOKWANG GIÁ RẺ

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 13/11/19.

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  238
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Xin giới thiệu đến khách hàng một số tính năng điểm cộng của sơn Chokwang Hàn Quốc giúp khách hàng hiểu hơn lý do vì sao sàn nhà xưởng nên dùng sơn epoxy Chokwang.

  [​IMG]

  Trước đây, các chủ đầu tư thường dùng lớp hardener để che chở sàn bê tông nhà xưởng, lớp hardener với đặc điểm là làm cho sàn bê tông cứng hơn, chịu đươc những ảnh hưởng của xe cọ và môi trường dùng, sau lúc sử dụng một thời kì thì lớp hardener này thường bám bẩn, dễ trơn trượt và bề mặt không được như lúc đầu nên sơn epoxy Chokwang cho sàn bê tông nhà xưởng là một giải pháp hoàn hảo thay thế cho lớp hardener hoặc sơn epoxy Chokwang lên lớp hardener này. Nền sàn nhà xưởng sản xuất là nơi trực tiếp làm ra sản phẩm, nhãn hiệu cho doanh nghiệp nên thường xuyên tiếp xúc với các môi trường khác nhau như dầu mỡ gây hại, và thường xuyên chịu ảnh hưởng của máy móc, xe nâng hàng hóa và con người di chuyển gây phát sinh bụi, không có chỉ làm cho hư hại sàn bê tông mà còn ảnh hưởng con người, năng suất lao động và môi trường làm việc. Để giải quyết vấn đề trên, cách đơn giản nhất là tiến hành phủ một lớp sơn epoxy Chokwang lên sàn bê tông nhà xưởng.

  1. Lợi ích của việc sơn epoxy Chokwang sàn nhà xưởng.

  Hiện nay có hai dòng sản phẩm là sơn phủ epoxy Chokwang và sơn epoxy Chokwang tự san phẳng (tự cân bằng dòng) để thi công sơn epoxy Chokwang cho sàn nhà xưởng. Tùy vào đề nghị và mục đích dùng của nhà xưởng mà chọn lọc dòng sản phẩm cho thích hợp. Sơn epoxy Chokwang tự san phẳng với ưu thế cho khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, bề mặt bằng phẳng tuyệt đối do lớp sơn có khả năng tự cân bằng, Không những thế sản phẩm này còn mang tính kháng khuẩn dùng cho những môi trường đặc biệt với đề nghị vô trùng và kháng khuẩn như: Dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện…. Tuy nhiên sản phẩm sơn epoxy Chokwang tự san phẳng cho sàn nhà xưởng có nhược điểm là giá thành cao gây trở ngại cho chủ đầu tư với diện tích cần sơn epoxy Chokwang lớn. Sơn phủ epoxy Chokwang 03 lớp cho sàn nhà xưởng với yêu cầu về tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực không quá cao, không nảy sinh bụi bẩn và vẫn bảo vệ được sàn bê tông nhà xưởng phục vụ nhu cầu sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp mình.

  [​IMG]

  2. Trình tự 7 bước thi công sơn epoxy Chokwang cho sàn nhà xưởng của doanh nghiệp PPTECH

  Bước 1: Tạo nhám sàn bê tông.

  Toàn bộ bề mặt sàn nhà xưởng đề nghị phải được tạo nhám bằng máy mài sàn công nghiệp. Việc tao nhám sẽ giúp lớp sơn lót epoxy liên kết và bám dính tốt với sàn bê tông và lớp sơn phủ. Cùng lúc quá trình này giúp loại bỏ các dị vật tồn tại trên sàn bê tông.

  Bước 2: Xử lý bề mặt

  Sàn nhà xưởng luôn có các vị trí lồi lõm, khuyết tật hay không bằng phẳng. Trước lúc tiến hành sơn epoxy Chokwang cho sàn nhà xưởng yêu cầu cần xử lý và loại trừ hết tất cả cáckhuyết tật trên bề mặt bằng vữa trám trét 2 thành phần chuyên dành cho sàn bê tông.

  Bước 3: Sơn 01 lót sơn epoxy Chokwang lên bề mặt bê tông đã xử lý

  Sơn lót epoxy Chokwang hai thành phần cho khả năng che lấp khuyết tật bề mặt đồng thời thẩm thấu sâu xuống nền bê tông giúp tăng cứng bề mặt và tạo liên kết trung gian, tăng độ bám dính của lớp sơn phủ với sàn bê tông. Phải kiểm tra kỹ bụi bẩn trước khi sơn lót epoxy. Những vị trí mà sàn bê tông yếu thường hút khô lớp lót này nên phải tiến hành lăn thêm 01 lớp lót nữa để đảm bảo độ bám dính giữa lớp sơn epoxy Chokwang và bề măt bê tông.

  Bước 4: Thi công lớp sơn epoxy trung gian.

  Lớp sơn epoxy Chokwang trung gian giúp tăng cứng, che lấp bề mặt và khuyết tật. Khi thi công cần trộn đều và đúng tỉ lệ hai thành phần của sơn, dùng roller lăn trải đều sơn lên bề mặt nền bê tông với định lượng theo nhà phân phối đưa ra.

  [​IMG]

  Bước 5. Sau lúc thi công xong lớp sơn epoxy Chokwang trung gian thì phải sử dụng máy đánh nhám để loại bỏ những hạt cát nhỏ bé trên sàn rồi mới tiến hành lớp sơn epoxy Chokwang phủ cuối cùng .

  Bước 6: Thi công lớp sơn phủ epoxy Chokwang thứ hai.

  Đây là lớp sơn hoàn thiện bề mặt nó quyết định lớn đến tính thẩm mỹ và chất lượng dự án, lúc thi công sơn epoxy Chokwang cho sàn nhà xưởng với lớp thứ hai cần lăn roller đều tay tỉ mỉ, kỹ lưỡng và theo định mức mà nhà phân phối đưa ra.

  Bước 7: Kiểm tra và nghiệm thu dự án.

  Lớp sơn khô bề mặt sau 24h, khô hoàn toàn sau 7 ngày. Lúc lớp sơn khô bề mặt thì người và vật nhẹ có thể di chuyển trên bề mặt sàn sau thi công. Tiến hành kiểm tra bề mặt và nghiệm thu và bàn giao dự án.

  TRỤ SỞ CHÍNH – CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHONG PHÚ

  Địa chỉ: 288/21 Dương Đình Hội, P. Tăng Nhơn Phú B, Q. 9, Tp. HCM

  Hotline: 0909 469 769 - MST: 0313131265

  Email: phongphuepoxy@gmail.com

  Website: https://phongphuepoxy.com
   

Chia sẻ trang này