Tác hại khôn lường của răng lệch khớp cắn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hongtham, 24/7/19.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  242
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với trường hợp bị móm

  Với những ai bị móm, khả năng cắn xé thức ăn sẽ khó khăn, dẫn đến khó ăn và nói chuyện không được rõ chữ. Dị tật răng nanh ngầm thường xảy ra ở nhóm này nên việc điều trị chỉnh nha là điều cần thiết.

  Đối với trường hợp bị vẩu hô

  Khi nhìn đối diện, gương mặt của người bị vẩu bị biến dạng khá lớn và thường kèm theo tình trạng hở nướu (khi cười thấy nướu nhiều hơn răng), vậy nên gây cho người đối diện cảm giác không thoải mái và mất tự tin.

  [​IMG]

  Đối với khớp cắn đối đầu

  Với những bạn gặp phải TH này thường gặp khó khăn trong ăn nhai do mặt tiếp xúc của nhóm răng sau không chuẩn. Do vậy, những người này cũng cần niềng răng càng sớm càng tốt.

  Tin mới nhất: nha khoa ở hà nội chỗ nào tốt

  Đối với khớp cắn chéo
  Khớp cắn chéo nặng có thể gây méo, lệch cằm và còn nhẹ hầu như không gây ra bất kì bất trắc nên đây là trường hợp cũng không bắt buộc phải chỉnh nha niềng răng.

  Theo đó răng lệch khớp cắn cần được điều trị sớm bằng cách niềng răng để điều chỉnh lại khớp cắn và mang lại tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Trong trường hợp sai lệch khớp cắn có liên quan đến lệch khớp hàm thì có thể sẽ phải niềng răng kết hợp với phẫu thuật hàm.

  Điều chỉnh răng lệch khớp cắn tại Nha khoa Uni Dental

  Trước tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát để xác định dạng sai lệch khớp cắn như thế nào?

  Tiếp đó, bác sĩ sẽ tư vấn cách khắc phục sai lệch khớp cắn tối ưu cho từng khách hàng. Hiện nay, chúng ta có 2 giải pháp chỉnh sai lệch khớp cắn đó là:.

  Bọc răng sứ thẩm mỹ
  Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ hà nội được áp dụng cho những trường hợp răng bị lệch lạc nhẹ, không ảnh hưởng đến cấu trúc răng hàm. Lúc này, bác sĩ sẽ chế tạo mão sứ phù hợp với cùi răng thật giúp hàm răng cân đối, chuẩn khớp cắn. Ngoài ra, mọi người có thể tìm đến Địa chỉ làm răng sứ giá rẻ Hà Nội như Uni Dental để thực hiện nhé.

  Niềng răng chỉnh nha
  Đây là giải pháp chỉnh hình răng hiệu quả nhất hiện nay. Đối với những trường hợp nghiêm trọng, bác sĩ sẽ kết hợp niềng răng với phẫu thuật cười hở lợi và phẫu thuật chỉnh xương hàm.
   

Chia sẻ trang này