Tại sao phải quản lý dữ liệu cho công ty thời đại mới

Thảo luận trong 'Máy Móc - Thiết Bị' bắt đầu bởi NMTT90, 12/9/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  217
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  1. Cloud dần dần trở thành mặc định

  Gartner đã dự đoán việc ứng dụng điện toán đám mây sẽ tăng đáng kể trong 4 năm tới với việc triển khai phần mềm qua Cloud. Người ta dự báo rằng vào năm 2020, chế độ ko đám mây của công ty sẽ trở thành hiếm hoi như cơ chế không có internet hiện giờ.

  [​IMG]

  2. Mức độ nguy hiểm của vi phạm dữ liệu sẽ nâng cao lên

  Theo trung tâm tài nguyên Identity Theft, năm 2016 đã thấy 1.093 vụ vi phạm dữ liệu, nâng cao 40% so với năm 2015. Năm 2017 đa số đạt mốc trên vào tháng 7/2017.

  Điều này cho thấy chừng độ vi phạm dữ liệu ngày một nghiệm trọng đáng chú ý là khi ứng dụng ransomware tiến sâu hơn và xa hơn khó kiểm soát.

  3. Dữ liệu sẽ nâng cao theo cấp số nhân

  Năm 2016, tốc độ phát triển dữ liệu nâng cao vọt lên 48,7% khi các doanh nghiệp ngày một phát triển thành công nghệ số. Trên thực tế, hơn 50% tệp được lưu trữ có bản chất 'không xác định'.

  Bởi vì doanh nghiệp thường có có tâm lý “lưu tất cả” thay vì lưu trữ dữ liệu cung cấp thông báo cụ thể có giá trị hoặc thông tin quan trọng của doanh nghiệp.

  4. Điều hành dữ liệu sẽ là một yêu cầu tất yếu

  Những doanh nghiệp sẽ làm việc tại kho Dữ liệu tập trung của họ để mở ra thông báo chi tiết. Hệ thống sao lưu và lưu trữ sẽ được tự động hóa để thực thi chính sách và các hành động điều hành dữ liệu thông minh hơn.

  [​IMG]
  5. Biện pháp phần mềm

  Bước tiếp theo là sự gia tăng các giải pháp của các ứng dụng điều hành Doanh nghiệp sẽ cho phép doanh nghiệp cung cấp cho người mua trải nghiệm tốt hơn và sau cuối là tăng mạnh khách hàng trung thành, doanh thu và uy tín thương hiệu.

  Tham khảo các công nghệ:

  Dây chuyền chiết rót tự động http://techport.vn/9/tim-hieu-quy-t...i-cua-day-chuyen-chiet-rot-tu-dong-80344.html

  Công nghệ sấy thực phẩm http://techport.vn/9/tim-hieu-ve-cong-nghe-say-thuc-pham-80348.html
   

Chia sẻ trang này