Tập đoàn Kangaroo và Liên minh hợp tác xã Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi advanta, 19/5/17.

 1. advanta

  advanta Administrator

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  3
  Chiều ngày 24.3.2017, Tập đoàn Kangaroo và Liên minh hợp tác xã Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong việc triển khai công trình khoa học “nước điện phân cho chăn nuôi” được nghiên cứu bởi viện Nghiên cứu và Ứng dụng Kangaroo trên toàn bộ hệ thống hợp tác xã Việt Nam.

  Xem các bài viết liên quan đến Kangaroo

  * Làm thế nào để lựa chọn cây nước nóng lạnh Kangaroo phù hợp
  * Cây nước nóng lạnh Kangarroo

  Công trình được nghiên cứu bởi Viện nghiên cứu và Ứng dụng Kangaroo đã được kiểm định bởi viện hàn lâm khoa học Việt Nam, được thí nghiệm tại các trang trại tại Việt Nam cho hiệu quả cao trong giảm chi phí thức ăn, gia súc khỏe, ít bệnh, không chất thải độc hại, giá thành rẻ và trên hết hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.
  [​IMG]

  Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc toàn cầu tập đoàn Kangaroo cho hay “Việt Nam đang nằm trong mức báo động về tình trạng ô nhiễm: ô nhiễm thực phẩm, không khí, nguồn nước, tất cả những điều này sẽ dẫn đến hủy hoại sức khỏe của cả xả hội. Chính vì vậy,trách nhiệm của thế hệ chúng ta là xây dựng một môi trường lành mạnh, một thế hệ khỏe mạnh. Và tráchnhiệm của Kangaroo là góp phần tạo nên một xã hội khỏe. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng quý vị tạo nên những công nghệ mới, những giải pháp sạch vì một xã hội khỏe mạnh”.

  [​IMG]

  Đánh giá về công trình nghiên cứu này, chủ tịch Liên minh hợp tác xã Việt Nam, ông Võ Kim Cự chia sẻ, Nông nghiệp sạch là đang là mục tiêu mũi nhọn của kinh tế Việt Nam, tuy nhiên, rất khó để tìm ra các giải pháp tối ưu cho nông nghiệp thực sự Sạch. Đây là một giải pháp mà nền nông nghiệp Việt Nam đang thực sự cần và cần được triển khai mạnh mẽ, rộng khắp trên toàn quốc ngay trong thời gian tới để tạo một nền nông nghiệp an toàn cung cấp chuỗi thực phẩm an toàn cho cộng đồng.
   
  truonggiaco thích bài này.
 2. truonggiaco

  truonggiaco New Member

  Tham gia ngày:
  15/10/17
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nay em mới nghe thấy từ liên minh hợp tác xã Việt nam các bác ạ, nếu chương trình này được hợp tác thì quả là một điều tốt lành trong phát triển nông nghiệp rồi
   

Chia sẻ trang này