Thép hộp có bao nhiêu dạng

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi nguyennga91, 7/6/19.

 1. nguyennga91

  nguyennga91 New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/17
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thép hộp có bao nhiêu loại cũng là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm tương tự như ống thép có bao nhiêu dạng. Việc hiểu được các loại thép hộp sẽ giúp cho người mua hàng dễ tìm kiếm được kiến thức kỹ thuật của thép, đồng thời cũng sẽ cân đối được nên dùng kiểu thép nào cho công trình. Hiện nay trên thị trường sẽ chia thành hai kiểu thép hộp phổ biến là thép hộp đen và hộp mạ kẽm, ngoài ra thép hộp được chế tạo bởi nhiều các nhà máy không giống nhau...Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin về giá thép hộp này.

  Thép hộp đen

  [​IMG]

  Thép hộp đen được sản xuất tương đối thường gặp tại khá nhiều những nhà máy khác nhau, nhưng thương hiệu nổi tiếng và được người mua hàng quan tâm nhất hiện nay vẫn là thép Hòa Phát. Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất những kiểu ống thép, thép hộp và thép xây dựng. Thế nên với các công trình trọng điểm quốc gia hay các hạng mục cấp thiết những nhà thầu vẫn lựa chọn thép hộp của thương hiệu Hòa Phát để sử dụng.
  Cách nhận dạng của thép hộp đen là không in kích cỡ cũng như logo nhãn hiệu của nhà máy, thép có màu đen cơ bản được cán từ tôn tấm. Tùy từng nhà máy và yêu cầu của khách hàng mà thép hộp có để bôi dầu để bảo quản hoặc không thoa dầu.
  Kích cỡ của thép hộp đen tương đối đa dạng như độ dày của thép thì có những độ dày to hơn so đối với thép hộp mạ kẽm, nhưng với những kiểu thép hộp có độ dày từ 5ly trở lên, hoặc những thép hộp có kích cỡ như hộp 200x200, hộp 250x250 hoặc những loại thép có kích thước đặc biệt như hộp đen 75x150 thì chủ yếu là hàng nhập khẩu nước ngoài và giá thành cũng khá cao hơn so với hàng trong nước.

  >> Bạn muốn biết: Thép hình U

  Hộp mạ kẽm

  Nhận ra trước tiên của sản phẩm thép hộp mạ kẽm là bề mặt thép có màu bạc, trên thân cây đều có in kích thước, loggo nhà máy sản xuất ra mặt hàng. Cũng như hộp đen kích thước đường kính của thép hộp mạ kẽm cũng tương tự như vậy, nhưng độ dày của hộp mạ kẽm tối đa chỉ đạt 2,5 ly tùy từng kích thước của hộp.
  Thép hộp mạ kẽm ngoài được sản xuất bởi nhãn hiệu thép Hòa Phát thì còn được sản xuất bởi nhiều những nhà máy trong nước khác nhau, và phí của những nhà máy khác trong nước cũng có giá thành khá rẻ hơn so với Hòa Phát.

  Vừa rồi là các kiểu thép hộp trên thị trường hiện nay, Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đại lý cấp I của Hòa Phát vì vậy quý khách hàng hãy chọn lựa công ty chúng tôi để đặt mua Thép ống với mức giá rẻ nhất. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn bán ra những mặt hàng thép hộp của rất nhiều nhà máy khác nhau đối với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất bằng cách liên hệ vào đường dây nóng: 0983436161 (Mr. Hoàn) hoặc gửi đơn hàng vào email: thepcongnghiep1@gmail.com.
   

Chia sẻ trang này