Thiết bị cổng xoay full height thông minh mới

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi haewhite202, 15/10/19.

 1. haewhite202

  haewhite202 New Member

  Tham gia ngày:
  2/4/19
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cổng xoay full height FHT2400D

  Cổng Full Height ZKteco FHT2400D là dòng sản phẩm cổng xoay đôi ngăn chặn toàn bộ nối ra vào, cổng có 2 lối ra vào đảm bảo trong cùng 1 thời điểm 2 người có thể sử dụng đồng thời được, mức độ bảo mật an ninh tuyệt đối, không có cách nào xâm nhập vào nếu không có sự cho phép. Là sản phẩm dùng để kiểm soát ra vào dùng cho người đi bộ, khi người dùng muốn ra vào cổng, sẽ phải khai báo thông tin vân tay, thẻ từ, khuôn mặt với người quản lý trước đó. Khi muốn qua cổng chỉ cần xác minh vân tay, thẻ từ, khuôn mặt lên đầu đọc, nếu thông tin hợp lệ khóa chốt sẽ nhả tự động mở cho người dùng đi qua, và đóng lại ngay sau đó.

  SHT2400D được lắp đặt cố định tại chỗ cần kiểm soát nhằm ngăn chặn các truy cập trái phép, trong trường hợp khẩn cấp khi xủa ra hỏa hoạn, cháy nổ, mất điện, cổng sẽ chuyển sang chế độ ra vào tự do, người dùng có thể đẩy cổng để ra ngoài tự do.

  Cổng xoay Full Height được chế tạo từ inox 304 chống han gỉ, thiết bị hoạt đông không gây tiếng ồn, không làm phiền tới người sử dụng.

  [​IMG]

  Cổng xoay full height FHT2400D
  [​IMG][​IMG][​IMG]


  Sơ đồ đấu nối thiết bị

  Với kinh nghiệm gần 20 năm năm Idworld Việt Nam tự hào là đơn vị đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp kiểm soát tối ưu hiệu quả nhất. Idworld đã tư vấn và đưa ra các giải pháp và đã thi công lắp đặt hệ thống cổng xoay tại công ty than Nam mẫu. Đảm bảo an ninh kiểm soát toàn diện với khối văn phòng, nhà ăn, khu vực mượn đèn cho công nhân. Giải pháp kiểm soát ra vào được chia thành các khu vực kiểm soát người đi bộ, kiểm soát ra vào văn phòng kiêm chấm công - chấm ăn cho công nhân viên.

  Để được hỗ trợ và tư vấn các giải pháp tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp bạn nhất hãy liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0936.226.139
   

Chia sẻ trang này