Thuê xe hợp đồng cho doanh nghiệp – nhanh chóng, thuận tiện

Thảo luận trong 'Du Lịch - Địa Danh' bắt đầu bởi 88govn, 16/8/20.

 1. 88govn

  88govn Member

  Tham gia ngày:
  4/5/19
  Bài viết:
  95
  Điểm thành tích:
  6
  Thuê xe hợp đồng là điều mà công ty cổ phần công nghệ và đầu tư Lets Go Việt Nam hướng đến ngay từ khi cho ra đời ứng dụng 88GO. Ứng dụng 88GO mang đến các dịch vụ đặt xe sân bay, xe du lịch, xe liên tỉnh. Cùng với đó 88GO trở thành nền tảng thuê xe hợp đồng đầu tiên trên thị trường cho các doanh nghiệp.

  Nền tảng thuê xe hợp đồng cho doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường
  88GO là một trong những ứng dụng lớn nhất miền Bắc. Đây là ứng dụng cho thuê xe dựa trên nền tảng công nghệ. Với cơ chế là nhà kết nối giữa khách hàng có nhu cầu thuê xe và các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe.

  Hàng năm, 88GO phục vụ đông đảo khách hàng khắp miền Bắc với đa dạng các dịch vụ. Trong đó phải kể đến đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp. 88GO đã giúp nhiều doanh nghiệp khác nhau thuê xe hợp đồng giá rẻ với nhiều dịch vụ đi kèm.

  Doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe đi công tác, thuê xe du lịch, thuê xe đi tỉnh hay xe sân bay… Chỉ cần tải ứng dụng 88GO và đặt xe theo số lượng, loại xe và giá dịch vụ. Với hơn 2000 nhà xe uy tín, 88GO hứa hẹn mang đến cho các doanh nghiệp sự phục vụ chu đáo nhất.

  Doanh nghiệp khi thuê xe tại 88GO cũng giống như những khách hàng đơn lẻ. Có thể thuê xe một cách đơn giản nhanh chóng nhất. Doanh nghiệp bạn sẽ bớt được phần chi phí cho chuyến đi khi được thuê xe giá rẻ tại 88GO. Bạn cũng không cần cắt cử nhân sự tìm hiểu các nhà xe. Hay dò hỏi những người đã có kinh nghiệm thuê xe và chịu trách nhiệm thương lượng giá. Doanh nghiệp bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại xe. Phục vụ cho các hoạt động của công ty mình trong thời gian nhanh nhất nhờ ứng dụng 88GO.

  [​IMG]
  Thuê xe hợp đồng cho doanh nghiệp – nhanh chóng, thuận tiện
  Cung cấp dịch vụ chi phí cạnh tranh
  Bên cạnh đó doanh nghiệp bạn cũng dễ dàng so sánh. Theo dõi bảng giá thuê xe hợp đồng trên ứng dụng 88GO. Mỗi nhà xe cho thuê xe hợp đồng sẽ đưa ra mức giá công khai trên ứng dụng. Nhờ đó doanh nghiệp bạn có thể chọn lựa các nhà xe phù hợp nhất với tài chính của công ty mình.

  Đặc biệt ứng dụng 88GO còn cho phép bạn kết nối với các nền tảng dịch vụ du lịch. Kết nối với khách sạn, đại lý vé máy bay. Hoặc với các nền tảng sàn thương mại điện tử, hệ thống, phần mềm thông qua kết nối API.

  Dòng xe đời mới từ 4- 45 chỗ
  Hiện 88GO kết nối với 500 nhà xe lớn, họ có số lượng xe đa dạng. Do đó, doanh nghiệp bạn có thể dễ dàng thuê xe hợp đồng. Lựa chọn xe phù hợp phục vụ cho hoạt động của công ty mình. Từ các dòng xe cao cấp đến thông thườn, xe 4 chỗ đến 45 chỗ. Từ thuê xe số lượng lớn đến thuê xe số lượng ít. Tất cả đều được 88GO đáp ứng một cách nhanh chóng nhất.

  Bạn không cần phải tìm kiếm các đối tác cho thuê xe khác nhau. Bạn cũng không mất thời gian tìm kiếm các nhà xe giá rẻ. Đặc biệt thuê xe hợp đồng qua 88GO giúp doanh nghiệp quản lý tài chính minh bạch và tối ưu chi phí đặt xe.

  Hơn hết việc thuê xe trên 88GO được đảm bảo về độ uy tín và sự chuyên nghiệp. Giúp doanh nghiệp tránh được những rắc rối phát sinh sau quá trình thuê xe.

  Ứng dụng 88Go đã và đang trở thành n ền tảng của dịch vụ thuê xe hợp đồng cho doanh nghiệp. Sự ra đời của ứng dụng đặt xe công nghệ 88GO mang đến những bước đi mới cho dịch vụ cho thuê xe trong thời đại công nghệ số. Và nhất là khi người tiêu dùng là người được hưởng lợi với những chuyến đi tiết kiệm và an toàn.
   

Chia sẻ trang này