Tìm hiểu ý nghĩa và tầm quan trọng tượng gỗ bát mã trong phong thủy

Thảo luận trong 'Trang Trí - Thiết Kế - Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi thehao163, 11/10/18.

 1. thehao163

  thehao163 Member

  Tham gia ngày:
  10/3/17
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Từ trước tới nay, họ thường nghe tới Hình ảnh của tượng gỗ bát mã phi nước đại tượng trưng cho sự dũng mãnh, chung tình, quả cảm and thắng lợi trong các việc. Tuy nhiên mấy ai biết được cội nguồn & ý nghĩa sâu sắc của hình họa tượng gỗ bát mã trong phong thủy nào. Thành ra trước lúc lựa chọn linh vật dụng này chủ nhà yêu cầu mày mò kỹ để vận dụng chúng 1 cách độc nhất.
  vẻ ngoài bài trí tượng ngựa gỗ phong thủy từ Chuyên Viên
  tiền lộc đầy nhà lấy phương pháp chọn lựa và bài trí tượng cóc ngậm tiền đúng phong thủy
  ý nghĩa của tượng gỗ bát mã trong phong thủy
  Theo phong thuỷ, ngựa lấy biểu tượng của sức khỏe, sung mãn mang sự dẻo dai & dẻo dai; ngựa đem thực ra rối rít, hăng hái cùng theo với lòng bền chí, sự dũng cảm, kiến thức và kỹ năng, tính sanh trọng và dỡ vát, sẽ là tượng trưng cho yếu tố Hỏa trong 5 nhân tố. Còn trong cuộc sống thực, ngựa là con đồ vật chung tình với chủ. Không dừng lại ở đó, theo khái niệm dân gian, ngựa còn là con vật dụng đem ý nghĩa sâu sắc làm ra phổ quát tiền lộc, may mắn and sự no ấm.
  [tuonggo221]
  Hình họa tượng gỗ bát mã truy hỏi phong mang Ảnh bát tuấn mã phi nước đại mạnh khỏe, rắn rỏi trong gió gợi lên một sức khỏe, sự nỗ lực, một suy nghĩ quyết tâm sắt đá, 1 khát khao thành tích cùng bình thường một chí hướng, đồng lòng tiến về phía trước để mang thành công trở về.
  ngoài ra, âm “Bát” khi đọc còn hết sức giống tiếng “Phát”, vì thế tượng gỗ bát mã liên tục được rất nhiều quý khách hàng mang mong mỏi phát tài, phát lộc, công nên danh toại.
  một số biểu trưng bát mã trong phong thủy
  ý nghĩa của các con ngựa trong phong thủy đem đến đa dạng tiện dụng cho chủ phòng, vì thế mà chúng đc phần đông người làm gỗ biết hóa trong không ít hình tượng khác nhau.
  – Bát mã vượt biển: Ngựa thay mặt cho hành hỏa, biển – nước – đại diện cho hành thủy, đó chính là sự đối nghịch & tương khắc sở hữu nhau trong ngũ hành (bởi hỏa khắc thủy). Ý nghĩa của tượng bát mã vượt biển này chính là suy nghĩ mạnh bạo, bền chí, tìm mọi cách vượt qua toàn bộ phần lớn thực trạng khó khăn and khăng khăng sẽ thắng lợi.
  – Bát mã tung vó bên trên thảo nguyên: đây sẽ là Ảnh ngựa (hỏa) & thảo nguyên (đất, cây cỏ) biểu trưng cho hành Mộc và Thổ. Ba nhân tố này cùng thuộc trong mối quan hệ tương sinh ngũ hành: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Chân thành và ý nghĩa của pho tượng bát mã này Có nghĩa là sự may mắn and tiền lộc.
  [tuonggo222]
  cách tiêu dùng tượng gỗ bát mã chuẩn chỉnh phong thủy
  Theo phong thủy, ngựa hợp với hầu như người trong gia đình tuổi Dần, Tuất, Hợi thành thử gần như tuổi này treo tranh hay chơi tượng ngựa vô cùng bổ ích. Mặc dù thế lại khắc chiếm hữu những thành viên tuổi Tý (những thành viên gia đình sinh vào năm 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008). Vì vậy, các Anh chị em tuổi Tý không đúng treo tranh, để tượng ngựa trong căn hộ để hạn chế hậu họa sau đây.
  Tượng gỗ bát mã truy vấn phong dành riêng đặt trình diện, biếu Tặng Ngay vào những dịp đầu xuân năm mới thường xuyên khai trương thành lập có ý nghĩa ban đầu nhanh như ngựa, dẻo dai bền bỉ and kiên cường bốn phương tám hướng dù đi hướng nào cũng đã thắng lợi.
  bởi vì do vậy tuy vậy không ít người vẫn ban đầu thú chơi tượng gỗ bát mã sau khoản thời gian sưu tầm chấm dứt nội dung bài viết nay.
   

Chia sẻ trang này