Tổ chức lại phòng làm việc với kệ sách đẹp đơn giản

Thảo luận trong 'Đồ Dùng Gia Đình' bắt đầu bởi kexinhhn, 30/12/19.

 1. kexinhhn

  kexinhhn New Member

  Tham gia ngày:
  12/11/17
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong phòng làm việc của bạn thì món đồ quan trọng nhất là bàn làm việc tiếp đến là kệ sách. Bàn làm việc thì chỉ cần đơn giản, gọn gàng sao cho bạn cảm thấy dễ chịu nhất cho quá trình làm việc. Còn kệ sách là nơi lưu trữ các loại tài liệu và các loại sổ sách qan trọng và cần thiết cho công việc vì vậy chúng cần được đầu tư kỹ lưỡng và chi tiết hơn.

  Kệ sách đẹp đơn giản sẽ mang lại nhiều tối ưu cho phòng làm việc của bạn, không chỉ tạo ra một không gian làm việc rộng rãi, khoa học mà những mẫu kệ sách đơn giản còn giúp việc phân chia và tìm kiếm được dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Hình ảnh kệ sách đẹp

  [​IMG]

  Hình ảnh kệ sách đẹp

  [​IMG]

  Hình ảnh kệ sách đơn giản, tối ưu

  Trước đây khi bạn chưa lắp đặt kệ sách hoặc sử dụng những kệ sách cồng kềnh, không tối ưu thì thường sách sẽ được sắp xếp chất chồng và không có sự phân chia rõ ràng, nó khiến cho không gian làm việc trở nên chật chội và ngột ngạt hơn. Giờ đây với những mẫu kệ sách mới đẹp và đơn giản hơn nhiều sẽ giúp mang lại một không gian hiện đại và có nhiều diện tích lưu trữ hơn.

  Các mẫu kệ sách đơn giản được thiết kế treo trên tường với cấu trúc vô cùng tối ưu giúp tiết kiệm được các phụ kiện kèm theo và mở rộng hơn được không gian chứa đựng. Kích thức nhỏ gọn nên kệ sách treo tường giá rẻ lại dễ dàng phân chia từng loại sách, tài liệu trên mỗi kệ sách khác nhau giúp việc tìm kiếm diễn ra dễ dàng hơn.

  Với các mẫu kệ sách treo tường đẹp đơn giản bạn có thể tiết kiệm được nhiều diện tích chiếm chỗ trên sàn nhà. Đồng thời những chiếc kệ sách treo tường có thể được lắp đặt ngay bên cạnh hoặc phía trên bàn làm việc giúp hỗ trợ việc tìm kiếm và sử dụng tài liệu được tiện lợi và nhanh chóng hơn.

  [​IMG]

  Hình ảnh kệ sách mini treo tường

  [​IMG]

  Hình ảnh kệ sách treo tường màu trắng

  [​IMG]

  Hình ảnh kệ sách treo tường màu trắng

  [​IMG]

  Hình ảnh kệ sách treo tường đẹp, hiện đại

  [​IMG]

  Hình ảnh kệ sách treo tường phòng khách

  [​IMG]

  Hình ảnh kệ sách treo tường phòng khách

  [​IMG]

  Hình ảnh kệ sách mini treo tường giá rẻ

  [​IMG]

  Hình ảnh kệ sách mini treo tường giá rẻ

  Một ưu điểm thông minh giúp tăng cường thêm nét đẹp cho kệ sách đơn giản Lenado là chúng có thể kết hợp với nhau để lắp đặt thành các hình khối với kiểu dáng và cấu trúc độc đáo hơn bản thể ban đầu của chúng. Dưới đây bạn sẽ được tham khảo một vài ý tường kết hợp và Lenado đã lắp ghép các bộ kệ sách với nhau để tạo ra một cấu trúc hoàn toàn mới lạ cho không gian.

  Kiến trúc và nội thất Lenado hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Thông tin liên hệ:

  Hotline: 0969948366

  Website: lenado.vn

  Email: lenado.vn@gmail.com

  Facebook page: facebook.com/Lenado.vn/

  Địa chỉ : Số 9, Ngõ 156 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này