Tổ chức sinh nhật cho bé ở ngoài cần nhớ gì?

Thảo luận trong 'Sự Kiện - Cưới Hỏi' bắt đầu bởi NMTT90, 19/9/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  217
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế sinh nhật cho bé ngoài quán là lựa chọn của những ông bố bà mẹ ko có thời gian để sẵn sàng và tổ chức cho bé. Nhưng không phải cứ đặt ngoài quán là ko hạn chế khỏi những vấn đề. Dưới đây là những khó khăn những bậc phụ huynh gặp phải lúc tổ chức sinh nhật cho bé ở ngoài.

  [​IMG]

  1. Nên tìm một nơi tổ chức sự kiện có thẩm mỹ tương đồng. Ba mẹ có thể tham khảo các sản phẩm thật trên những page và website. Mỗi 1 nơi tổ chức sự kiện đều có những phong cách khác biệt việc không phù hợp về chủ đề sẽ khiến những ông bố bà mẹ ko đống ý và có những bất đồng không đáng có.

  2. Đơn vị tổ chức cũng nên là đơn vị có uy tín và chuyên nghiệp. Điều này sẽ giảm thiểu cho ba mẹ bị lỗi hẹn, hay gặp các sự cố. Các dịch vụ giỏi sẽ ít phát sinh vấn đề hiện trường hay sẽ có những cách ứng biến xử lý nhanh chóng. Các đơn vị uy tín sẽ luôn có bồi thường thỏa đáng trong trường hợp phạm phải sai xót.

  3. Ba mẹ nên bàn bạc kĩ với nhà tổ chức. Về mong muốn, sở thích của gia đình, của bé và chi phí mong muốn để đơn vị tổ chức sự kiện lên kế hoạch cho bạn.

  [​IMG]

  4. Ba mẹ nên thông qua thiết kế tiệc trước lúc in và đưa góp ý trong trường hợp chưa bằng lòng. Sau khi lên ý tưởng và được thiết kế việc phê duyệt thiết kế là bước cuối cùng và quyết định về bữa tiệc sinh nhật đấy có đẹp hay không. Bởi vì đấy, các thiết kế phải được phê duyệt 1 cách kỹ càng về hình ảnh và cả câu chữ.

  5. Tới sớm trước tiệc trước 30 phút để tha hồ chụp hình và nghiệm thu thành phẩm: Bạn lên tới sớm để phê duyệt lại 1 lần nữa cách trang trí và thiết kế liệu đã có lí chưa đã thích hợp với yêu cầu của bạn chưa? Nếu chưa thì cần đổi mới các gì rà soát xem có còn thiếu thứ gì nữa không. Hãy tự tin rằng đây sẽ là 1 bữa tiệc hoàn hảo cho con của bạn.

  Xem các dịch vụ tổ chức sinh nhật, thôi nôi uy tín

  Trang trí tiệc thôi nôi http://birthdayparty.vn/dich-vu-trang-tri-tiec-thoi-noi/

  Trang trí tiệc sinh nhật tại nhà http://birthdayparty.vn/trang-tri-tiec-sinh-nhat-tai-nha/
   
 2. yeuhoa0709

  yeuhoa0709 New Member

  Tham gia ngày:
  3/4/19
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu là bé gái thì đừng nên trang trí thêm hoặc tặng cho bé thêm Hoa nha bạn
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/4/19
 3. dizvn99

  dizvn99 New Member

  Tham gia ngày:
  20/6/19
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  cảm ơn bạn, up bài này lên cho bạn nhé.
  thông tin rất hữu ích
   
 4. Zestech

  Zestech New Member

  Tham gia ngày:
  16/9/19
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có cần đặt bàn trước không bạn
   

Chia sẻ trang này