Tô giấy cao cấp đựng thức ăn bảo vệ môi trường an toàn cho người sử dụng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ToLyRVC, 21/4/20.

 1. ToLyRVC

  ToLyRVC Member

  Tham gia ngày:
  16/9/19
  Bài viết:
  138
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tô giấy đựng thức ăn nóng
  Trong cuộc sống, chắc hẳn chúng ta đã quen với những chiếc bát bằng gốm, sành sứ nhiều hơn là các loại bát bằng giấy. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể sử dụng những loại bát vốn được cho là quen thuộc này đi theo mà cần phải có một loại bát tiện dụng hơn để phù hợp với nhu cầu của chúng ta. Tô giấy ra đời chính là để giải quyết những vấn đề đó.
  Tô giấy đựng thức ăn nóng dùng một lần với tính thông dụng của nó đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Tuy nhiên không phải ngẫu nhiên mà các nhà hàng, quán ăn chuyển sang sử dụng tô giấy thay cho tô nhựa dùng một lần bởi chi phí của tô nhựa được đánh giá là rẻ hơn nhiều.

  LB8H.jpg
  Nguyên nhân chính của xu hướng sử dụng tô giấy thay cho tô nhựa dùng một lần là do việc phát hiện ra trong tô nhựa và các đồ nhựa dùng một lần có chứa chất Styrene gây hại đến sức khỏe người sử dụng, và đặc biệt có thể gây ung thư.
  Do đặc tính dễ sử dụng, tiện lợi, giá cả hợp lý mà lại an toàn với sức khỏe người tiêu dùng cũng như là không gây ảnh hưởng đến môi trường, Tô giấy hoàn toàn có thể thay thế tô nhựa và các hộp nhựa dùng một lần.
  Sử dụng Tô giấy đựng thức ăn nóng thay cho tô nhựa dùng một lần, tại sao không?
  Hướng tới mục tiêu “vì sức khỏe của mọi người, vì một môi trường xanh” – chúng ta nên sử dụng tô giấy để đựng cháo, cơm, bún, …thay vì đựng chúng trong các sản phẩm nhựa dùng một lần.
  Tô giấy đựng thức ăn nóng được sản xuất theo tiêu chuẩn PO và được quản lý nghiêm ngặt trong khâu sản xuất, vậy nên chúng tôi tự hào đây sẽ là những sản phẩm an toàn, thân thiện, góp phần thay đổi môi trường xanh hơn.​

  CÔNG TY TNHH RVC

  Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  Tel: 028.3726 3146

  Di động: 0938510689
   

Chia sẻ trang này