Tổng vệ sinh nhà xưởng

Thảo luận trong 'Chuyển Nhà - Văn Phòng - Vệ Sinh' bắt đầu bởi dichvuanhung1, 16/9/22.

 1. dichvuanhung1

  dichvuanhung1 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/18
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng

  Trong tình hình kinh tế phát triển ổn định như ngày nay. Công ty An Hưng đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp hấp dẫn đáp ứng cho tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng. Từ việc cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa cho hộ gia đình, đến việc cung cấp các dịch vụ cần thiết cho nhà xưởng, văn phòng, tòa nhà. Tất cả dịch vụ của An Hưng nhằm đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn quan niệm “ Có được khách hàng như có cả một gia tài lớn ! “


  Những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất của An Hưng bao gồm:

  Tổng vệ sinh nhà cửa & công trình: Nhà bạn vừa xây dựng xong, hay vừa sửa chữa lại. Bụi bẩn bám đầy nhà, từ sàn nhà đến tường, và các nội thất bên trong. Hãy yên tâm, vì đã có chúng tôi ! An Hưng làm sạch sẽ từ trên xuống dưới & từ trong ra ngoài.


  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng: An Hưng cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng một lần. Và cung cấp tạp vụ dọn dẹp, làm vệ sinh nhà xưởng hàng ngày. Nhằm duy trì sự sạch sẽ mọi lúc mọi nơi, đáp ứng cho nhu cầu sản xuất, và nhu cầu xuất khẩu hàng hóa đi các nước trên thế giới.


  Dịch vụ vệ sinh văn phòng: Nếu văn phòng bạn cần người dọn dẹp thì đã có chúng tôi. Công ty An Hưng sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu vệ sinh trong văn phòng từ A => Z. Một số dịch vụ cơ bản như: Giặt ghế, giặt thảm văn phòng. Dịch vụ lau kính bên trong & bên ngoài. Đánh bóng sàn đá marble & granite. Và một số dịch vụ khác.


  Mọi chi tiết xin hãy liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng

  Trụ sở chính: 69/20 Lê Sát, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM

  + Điện thoại: (84-28) 3847 3379

  + Di động: 0938 32 99 38

  Các chi nhánh trên toàn quốc:

  + Miền Trung: 07998 77768

  + Miền Bắc: 03978 77768

  Website liên hệ: www.dichvu24h.net.vn/
   

Chia sẻ trang này