Tự Làm Nhà Lưới Trồng Rau Bắt Đầu Từ Đâu?

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư Nghiệp' bắt đầu bởi lucsinhanong, 1/7/21.

 1. lucsinhanong

  lucsinhanong New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/19
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Phong trào tự làm nhà lưới trồng rau sạch hiện nay đang phát triển trên toàn quốc và đem đến năng xuất cao cho cây trồng, cải thiện dần dần đời sống người nông dân. Tuynhiên tùy theo độ cứng của đất mà bà con nên khiến nền nhà lưới trồng rau chôn trụ ở độ sâu trong khoảng 60 cm đến 1m. Đất luôn tươi xốp và khoản bí quyết 2 cột khoảng 3m – 4m là phù hợp.

  Những Trang Trang Bị Cần Mang Lúc Bạn Tự Làm Nhà Lưới

  Lưới Chắn Sâu Bọ Che Phủ Khiến Nhà Lưới

  Các nhà lưới bây giờ hồ hết đều dùng lưới chắn sâu bọ phủ trên nóc và bao tiếp giáp với để tạo độ thoáng mát hơn. Vì thế, lớp lưới che phủ trên nóc thường sở hữu độ dày 32 lỗ/cm2 sở hữu tác dụng cản mưa và các dòng sâu bọ lớn. Cùng lúc lưới chống sâu bọ vây xung quanh là chiếc lưới mùng 64 lỗ hoặc 150 lỗ/cm2 là phù thống nhất.

  Ngoài ra, người ta còn tiêu dùng thêm 1 lớp lưới che nắng khoản 50% trên nóc để cây ko bị khô héo khi trời mang nắng lớn.
  [​IMG]

  Trang Bị Hệ Thống Tưới, Thoát Nước Và Ánh Sáng

  lúc vun đắp nhà lưới trồng rau, bạn cần chú ý tới hệ thống cấp và thoát nước. Đặc biệt nhà lươi thường dùng mô hình tưới phun có khoản phương pháp giữa hai vòi 3mx3m.

  đề nghị về độ chiếu sáng cũng không quá khắt khe bởi nhà lưới màu trắng nên không cản sáng. Giả dụ những dòng rau trồng cần rộng rãi ánh sáng thì sắp đặt thêm bóng đèn để mang thể làm việc ban đêm. Vào mùa nắng hot cần bổ sung thêm nguyên liệu che mát cho cây trồng để cây không bị chết.

  Các Phụ Kiện Thi Công Khác

  ngoài ra những bước thi công còn cần những phụ kiện hoàn thiện khác như: Nẹp zic zac sử dụng để thi công lưới hoặc màng lên khung nhà lưới. Nẹp lưới với độ bền cao, giữ cho tấm lưới thẳng và chịu được sức gió giật rẻ.

  --------------------------
  Mọi thông tin xin liên hệ:
  TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
  Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
  VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
  ☎Điện thoại: 088 626 2829
   

Chia sẻ trang này