Tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM năm 2020 có giới hạn vùng miền?

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Dạy Nghề - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi ducthu93, 8/5/20.

 1. ducthu93

  ducthu93 Member

  Tham gia ngày:
  13/6/17
  Bài viết:
  130
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tuyển sinh cao đẳng Dược tại Tp.HCM năm 2020 sẽ khởi động với hình thức xét tuyển miễn thi. Đây chính là cơ hội khó bỏ qua đối với các bạn trẻ yêu thích ngành dược
  Tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM năm 2020 có giới hạn vùng miền?
  Thấu hiểu được nguyện vọng của tất cả thí sinh yêu thích và muốn trở thành dược sĩ giỏi trên cả nước. Trường cao đẳng y dược Pasteur tuyển sinh cao đẳng Dược tại Tp.HCM năm 2020 đối tượng thí sinh là người Việt Nam đang sinh sống tại mọi vùng miền của Tổ Quốc, không phân biệt nam nữ, tôn giáo.
  Tuy nhiên để có thể theo đuổi ngành dược tại trường cao đẳng y dược Pasteur, thí sinh cần phải đáp ứng được một số điều kiện tuyển sinh cao đẳng dược Tp.HCM năm 2020 theo quy định của trường dưới sự quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
  [​IMG]
  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 ra sao?
  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là tiêu chuẩn bắt buộc thí sinh phải đáp ứng nếu muốn theo học ngành dược tại trường. Dựa theo quy chế tuyển sinh năm 2020, thí sinh cần phải đảm bảo các điều kiện:
  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp Kỳ thi THPT năm 2020.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành khóa học theo quy định.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự,…
  Có thể thấy điều kiện tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM và cao đẳng Điều dưỡng nói chung trong năm 2020 là khá thuận lợi cho các thí sinh. Cơ hội trở thành dược sĩ là rất cao vì chỉ cần đỗ tốt nghiệp là sẽ trúng tuyển. Với hình thức xét tuyển này sẽ giúp các bạn thí sinh giảm đi áp lực về thi cử cũng như điểm số sau khi thi.
  Ngoài ra nhà trường còn có nhiều chính sách khuyến học cho những thí sinh có thành tích tốt trong kỳ thi tốt nghiệp, quá trình học THPT và quá trình học tại trường. Sinh viên hãy liên tục cập nhật tin tức của nhà trường để biết về chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2020.
  Các thức đăng ký học cao đẳng y dược TPHCM năm 2020
  Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh có thể đăng ký theo học , trường cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm, cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng bằng những cách sau:
  • Cách thứ 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM trực tuyến trên trang web của nhà trường.
  • Cách thứ 2: Đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ của nhà trường.
  • Cách thứ 3: Đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ bộ phận tuyển sinh cao đẳng y dược TPHCM của nhà trường.
  Sau khi thí sinh đăng ký thành công bộ phận tư vấn tuyển sinh cao đẳng y dược TPHCM sẽ gọi điện trực tiếp cho các thí sinh để xác nhận cũng như tư vấn thêm những thủ tục hoàn thiện việc đăng ký.
   

Chia sẻ trang này