Ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ

Thảo luận trong 'Máy ảnh - Kỹ thuật số - Camera' bắt đầu bởi hailamminh, 30/8/17.

 1. hailamminh

  hailamminh New Member

  Tham gia ngày:
  21/2/17
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các lợi ích của giải pháp hội nghị truyền hình phù hợp cho mọi ngành công nghiệp từ y tế, giáo dục, kinh tế, thương mại dịch vụ, khoa học và nhiều hơn nữa. Bằng cách sử dụng các giải pháp truyền hình video, các công ty có thể tiết kiệm nhiều hơn tiền bạc và thời gian. Số tiền và thời gian tiết kiệm được có thể được sử dụng để làm nhiều công việc thực sự hơn cho việc phát triển của họ.

  Bán hàng và marketing

  Họp trực tuyếncho phép các nhân viên tiếp thị phát triển và triển khai các chiến dịch theo cách cụ thể ở một phần nhỏ của chi phí. Bên cạnh đó, công nghệ họp bằng video cho phép các nhà bán hàng dễ dàng thực hiện cuộc gọi truyền hình với các khách hàng hiện tại và tiềm năng, để có thể trao đổi hay giới thiệu sản phẩm mới một cách ấn tượng và tiết kiệm hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  Giáo dục

  Cộng nghệ này mang đến khả năng giao tiếp tuyệt vời giữa giảng viên và học viên kết nối với nhau mọi nơi, mọi lúc. Mặt khác, hội nghị truyền hình đã cho phép các cơ sở giáo dục tiết kiệm ngân sách hiệu quả hơn. Theo một báo cáo gần đây, các trường đại học ở Mỹ đang sử dụng các giải pháp hội nghị video tiết kiệm đến 52% chi phí cho việc mở rộng giảng dạy tại nhiều nơi. Ngoài ra, công nghệ này cho phép hợp tác nghiên cứu diễn ra giữa các giảng viên cúa các trường đại học khác nhau với khoảng cách rất xa trên toàn cầu.

  Luật pháp

  Sử dụng cơ sở hội nghị truyền hình để phục vụ việc xét xử từ xa, đẩy nhanh quá trình tư pháp. Các công ty luật sử dụng thiết bị này giúp họ chia sẻ thông tin, liên lạc nhanh hằng ngày. Nó cho phép các luật sư không cần đến văn phòng mà vẫn có thể tham gia những phiên tòa ở xa.

  [​IMG]

  Nhân sự và tuyển dụng

  thiet bi hoi nghi truyen hinh AVer cũng có thể được sử dụng dụng cho việc tuyển dụng của công ty trong việc phỏng vấn tuyển dụng nhân viên mới. Bằng việc họp mặt đối mặt những chi tiết quan trọng như ngôn ngữ cơ thể của họ, biểu hiện trên khuôn mặt và khả năng duy trì giao tiếp bằng mắt, nhà tuyển dụng có thể đưa ra nhận xét và đánh giá chính xác hơn về người dự tuyển. Như vậy, công nghệ hội nghị truyền hình cho phép một doanh nghiệp xác định vị trí các nguồn nhân lực tốt nhất và tài năng cho công ty từ khắp nơi trên thế giới. Microsoft là một công ty hàng đầu sử dụng teleconferencing cho săn tài năng toàn cầu.


  Xây dựng đội nhóm làm việc hiệu quả

  Các doanh nghiệp phân phối trên toàn cầu phải đối phó với không chỉ khoảng cách địa lý mà còn rào cản ngôn ngữ và văn hóa. Nina Parker, giám đốc quản lý của IVCI, cảm thấy rằng hội nghị truyền hình thúc đẩy một cảm giác như "cộng đồng" giữa các thành viên trong nhóm, các cuộc họp hấp dẫn và tương tác được sử dụng để kết nối với các đội chức năng, các đối tác, cộng tác viên thông qua việc họp trực tuyến, không phụ thuộc vào khoảng cách địa lý. Thông tin hữu ích được chia sẻ, buổi họp ngắn được tổ chức với nhiều thành viên trong nhóm, các vấn đề được bàn luận, xung đột được giải quyết và quyết định quan trọng được thực hiện nhanh chóng tiết kiệm được thời gian và chi phí hiệu quả hơn.

  Bạn đang cần tìm hiểu nhiều hơn về hội nghị truyền hình, hãy liên hệ ngay với Bảo An Telecom thông qua tổng đài của chúng tôi: 028.7107.7099 - 028.62515922hoặc chat trực tuyến để được tư vấn nhanh và nhận những ưu đãi tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này