Uy tín với dịch vụ vận chuyển hàng HCM đi KCN Hà Nội

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe Và Dịch Vụ' bắt đầu bởi vanchuyenachau1, 16/7/21.

 1. vanchuyenachau1

  vanchuyenachau1 Member

  Tham gia ngày:
  1/4/19
  Bài viết:
  131
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tìm xe tải vận chuyển hàng đi KCN Hà Nội tại miền Nam đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng chở hàng bằng các phương tiện chuyên dụng chở đa dạng các loại mặt hàng hóa công nghiệp kể cả hàng nặng hàng quá khổ.
  Hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa Saigon Corp chuyên chở hàng Bắc Nam tuyến chính HCM đi Hà Nội hơn 11 năm nay. Chúng tôi thông thạo hết các KCN - CCN khu vực Hà Nội. Để chở hàng đi KCN Hà Nội nhanh chóng và tiết kiệm lựa chọn đơn vị vận chuyển Saigon Corp là lựa chọn tốt nhất của bạn.

  [​IMG]

  Vận tải Saigon Corp có trụ sở chính tại Tp.HCM và các trụ sở khác khu vực Đà Nẵng và Hà Nội. Tuyến vận chuyển hàng Tp.HCM đi Hà Nội là tuyến chính của chính tôi mỗi ngày đều có 3 – 4 xe xuất kho chở hàng đi Hà Nội và ngược lại. Sau nhiều năm hoạt động đến nay sở hữu gần 50 đầu xe chở hàng các loại từ 1 tấn đến 30 tấn, có đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, quy trình vận chuyển hoàn thiện. Nên các đơn hàng vận chuyển luôn giao đúng hẹn đúng chất lượng cam kết.

  Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi KCN Hà Nội tại Saigon Corp có điểm đặc biệt: giá cước cạnh tranh chiết khấu cao khi gửi hàng nhiều, mỗi ngày 4 – 5 xe tải chở hàng chạy liên tục, được miễn phí lưu kho và bốc hàng tại kho. Là công ty dịch vụ vận tải nên đòi hỏi về kinh nghiệm làm việc và độ uy tín chuyên nghiệp mới có thể đứng vững và phát triển mạnh. Vận tải Saigon Corp không ngừng cài thiện chất lượng dịch vụ đem đến sự hài lòng nhất đến với khách hàng của mình.
   

Chia sẻ trang này