Vận chuyển hàng đi KCN Tây Ninh giá rẻ tuyến Hà Nội đi Tây Ninh

Thảo luận trong 'Chuyển Nhà - Văn Phòng - Vệ Sinh' bắt đầu bởi vanchuyenachau1, 12/7/21.

 1. vanchuyenachau1

  vanchuyenachau1 Member

  Tham gia ngày:
  1/4/19
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vận chuyển hàng đi KCN Tây Ninh - nhận chở hàng đi KCN Tây Ninh - Chành xe tải đi các KCN Tây Ninh

  [​IMG]

  Công ty vận tải Saigon Corp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Cùng với việc sở hữu nhiều xe vận tải lớn nhỏ kết hợp với các container, đầu kéo… Công ty luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng bằng các xe tải từ 1 tấn – 33 tấn với thời gian nhanh nhất – giá rẻ nhất.

  Hình thức giao nhận của vận tải Saigon Corp đi Tây Ninh

  • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng và nhân viên sẽ tư vấn các dịch vụ cho khách hàng.
  • Bước 2: Sau khi thống nhất được thì cả hai bên kí kết hợp đồng vận chuyển.
  • Bước 3: Với các đơn nhỏ, hàng ghép sẽ đưa về kho Saigon Corp và được ghép xe để vận chuyển đến Tây Ninh. Nếu với các đơn hàng lớn sẽ trực tiếp chạy thẳng.
  Gửi hàng từ Hà Nội đi Tây Ninh
  Khách hàng có thể gửi hàng từ Hà Nội đi Tây Ninh với mức chi phí tối ưu nhất. Giá cước tại chành xe gửi hàng đi Tây Ninh chỉ từ 1800 - 2200đ/kg hàng hóa. Khách hàng đi lượng hàng càng nhiều thì giá cước càng tốt và ngược lại.

  Khi gửi hàng từ Hà Nội đi Tây Ninh, khách hàng có thể đưa hàng ra kho của chúng tôi để gửi hàng tiết kiệm chi phí, khách hàng cũng có thể yêu cầu lấy hàng tận nơi với mức chi phí theo chuyến.

  Thời gian gửi hàng về Tây Ninh từ Hà Nội thường dao động 3-4 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép và từ 2-3 ngày đối với hàng nguyên xe. Nhưng để đảm bảo được thời gian giao nhận như tiến độ thì quý khách hàng nên báo trước cho nhà xe chúng tôi để được chủ động sắp xếp sớm nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này