Vé máy bay cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam

Thảo luận trong 'Du Lịch - Địa Danh' bắt đầu bởi dichvulamvisa, 23/2/21.

 1. dichvulamvisa

  dichvulamvisa Member

  Tham gia ngày:
  22/4/19
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chúng tôi bán vé máy bay cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam uy tín tại TPHCM. Bạn muốn mua vé máy bay cho chuyên gia nước ngoài gọi Viber, Zalo 0988.512.577 hoặc 0903.709.178
  [​IMG]

  Do tình hình dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều hãng hàng không trên thế giới và Việt Nam đang bị giới hạn bay quốc tế. Hiện tại chỉ có các chuyến bay đưa công dân về nước, đặc biệt có thể đưa chuyên gia từ nước ngoài vào Việt Nam. Nên mua vé máy bay cho chuyên gia nước ngoài gặp nhiều khó khăn.

  Những chuyến bay đưa chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam sẽ thực hiện theo một lịch nhất định và tuân thủ đầy đủ phương án an toàn y tế và cách ly.

  Quý doanh nghiệp muốn mua vé máy bay cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam cần phải tuân thủ các quy định của Nhà Nước về an toàn y tế và cách ly 14 ngày. Khi doanh nghiệp có đầy đủ các hồ sơ theo quy định của Nhà Nước và Bộ Y Tế có thể liên hệ đến Hãng Hàng Không để mua vé máy bay.

  Doanh nghiệp muốn mua vé máy bay cho chuyên gia cần có các hồ sơ sau:

  - Công văn chấp thuận của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh

  - Công văn chấp thuận của Sở Y Tế

  - Phương án cách ly chuyên gia nước ngoài.

  - Giấy xét nghiệm âm tính Covid 19 trong 3 ngày gần nhất

  Quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi liên hệ đến dịch vụ xin visa cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam và bán vé máy bay cho chuyên gia nước ngoài của Cty Newyouth Tourism.

  Chúng tôi hỗ trợ xin visa cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp hoàn tất mọi thủ tục xin visa cho chuyên gia vào Việt Nam và vé máy bay cho chuyên gia nước ngoài.

  Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

  - Chị Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

  - Cô Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
   

Chia sẻ trang này