Vé máy bay từ Châu Âu về Việt Nam giá rẻ

Thảo luận trong 'Du Lịch - Địa Danh' bắt đầu bởi dichvulamvisa, 13/12/21.

 1. dichvulamvisa

  dichvulamvisa Member

  Tham gia ngày:
  22/4/19
  Bài viết:
  266
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán vé máy bay từ Châu Âu về Việt Nam giá rẻ. Các chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam của hãng Air France, Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air nhanh, tiện ích và an toàn. Quý khách vui lòng liên hệ Viber, Zalo +84.903.709.178
  [​IMG]

  Năm 2021, Các chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam đang bị hạn chếm khiến cho hành khách mua vé máy bay từ Châu Âu về Việt Nam gặp nhiều khó khăn. Bạn có thể mua vé máy bay từ Châu Âu về Việt Nam của các Hàng Hãng Không Air France, Vietnam Airlines.


  Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới là đại lý bán vé máy bay tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng các chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam trong tháng 09/2021 như sau:

  - Air France khai thác chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam với hành trình từ các nước Châu Âu đến - Charles-de-Gaulle (CDG). Pháp đến Sân Bay Nội Bài, Hà Nội, Việt Nam. Đây là Hãng Hàng Không đến từ Pháp khai thác các chuyến bay thương mại về Việt Nam.

  - Vietnam Airlines khai thác chuyến bay từ Pháp đến Sân Bay Vân Đồn, Quảng Ninh, Việt Nam. Đây là chuyến bay hồi hương Việt Nam được chỉ đạo bởi Chỉnh Phủ Việt Nam. Khi tham gia các chuyến bay hồi hương có chính sách ưu đãi từ Chính Phủ Việt nên giá vé máy bay giá rẻ, nhưng thời gian khởi hành các chuyến bay phụ thuộc vào chỉ đạo của Chính Phủ Việt Nam.


  Các chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam chỉ phục vụ cho khách hàng: người Việt Nam hồi hương, chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam, nhân đạo.


  *NGƯỜI VIỆT NAM MUA VÉ MÁY BAY TỪ CHÂU ÂU VỀ ViỆT NAM

  Người Việt Nam muốn mua vé máy bay từ Châu Âu về Việt Nam cần phải tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc Phòng Chống Dịch Bệnh của các nước và các Hãng Hàng Không. Người Việt Nam cần phải thực hiện các thủ tục cần thiết có thể mua vé máy bay từ Châu Âu về Việt Nam sau:

  - Người Việt Nam sống tại Châu Âu có thể liên hệ với Lãnh Sự Quán Việt Nam tại Châu Âu, cung cấp lịch bay cần thiết để xin về Việt Nam.

  - Người thân tại Việt Nam có thể liên hệ với Ban Chỉ Đạo Phòng Chống Dịch Bệnh Việt Nam.

  - Bạn có thể liên hệ đến dịch vụ hỗ trợ công dân Việt Nam về nước, bán vé máy từ Châu Âu về Việt Nam của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới.


  *CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI MUA VÉ MÁY BAY TỪ CHÂU ÂU VỀ VIỆT NAM

  Các chuyên nước ngoài, lao động có tay nghề cao, nhà đầu từ đến từ Châu Âu có thể mua vé máy bay đến Việt Nam khi hoàn thành đầy đủ các thủ tục nhập cảnh Việt Nam. Các chuyên gia nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam cần có những giấy tờ sau đây:

  - Công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia được cấp bởi Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Việt Nam.

  - Công văn chấp thuận của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh và Sở Y Tế địa phương cho phép chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

  - Đặt phòng khách sạn cách ly y tế tại việt Nam.


  Chuyên gia nước ngoài không thể tự xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia mà cần phải có sự bảo lãnh từ một doanh nghiệp tại Việt Nam. Doanh nghiệp tại Việt Nam có thể bảo lãnh chuyên gia nhập cảnh Việt Nam và mua vé máy bay từ Châu Âu về Việt Nam. Doanh nghiệp bảo lãnh chuyên gia nhập cảnh Việt Nam có thể thực hiện theo các cách sau:

  - Cách 1: Doanh nghiệp Việt Nam cần chuẩn bị hồ sơ xin nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia nhập cảnh Việt Nam nộp hồ sơ tại Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Sở Y Tế, Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh, Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Việt Nam.

  - Cách 2: Doanh nghiệp có thể liên hệ đến dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia trọn gói bao gồm: Công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia, vé máy bay về Việt Nam cho chuyên gia,…Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam trọn gói.


  * LỊCH BAY CÁC CHUYẾN BAY TỪ CHÂU ÂU VỀ VIỆT NAM

  Cập nhật lịch bay chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam trong tháng 12/2021, tháng 1/2022 của các hãng hàng không Vietjet AIr, Bamboo Airways, Vietnam Airlines đến từ Việt Nam:
  [​IMG]

  Lưu ý:

  - Lịch bay nêu trên mang tính chất tham khảo, bạn muốn biết chi tiết hành trình chuyến bay, giá vé máy bay vui lòng liên hệ chúng tôi.

  - Thời gian bay có thể thay đổi theo các cơ quan có thẩm quyền.


  Bạn muốn mua vé máy bay từ Châu Âu về Việt Nam có thể liên hệ đến Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới rồi ký kết hợp đồng thương mại. Nếu bạn muốn xuất hóa đơn VAT vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết.


  *THỜI GIAN CÁCH LY TẠI ViỆT NAM

  Tất cả hành khách tham gia các chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam khi nhập cảnh vào Việt Nam bắt buộc cách ly y tế tại khách sạn hoặc Trung Tâm Cách Y Y Tế Tập Trung (nếu không có đặt khách sạn trước đó):

  - Thời gian cách ly y tế tại Việt Nam là 7 ngày: áp cho cho các đói tượng đã tiêm đủ liều vaccine, hoặc có hộ chiếu vaccine và có xét nghiệm có kháng thể trong ngày thứ nhất nhập cảnh Việt Nam.

  - Thời gian cách ly y tế 14 ngày đối với các trường hợp còn lại.


  Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới bán vé máy bay từ Châu Âu về Việt Nam giá rẻ và dịch vụ du lịch như: dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam, đặt phòng khách sạn, làm phiếu lý lịch tư pháp số 2, làm work permit cho người nước ngoài, làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài,…


  Quý khách muốn mua vé máy bay từ Châu Âu về Việt Nam vui lòng liên hệ:

  Mrs. Hạnh – Viber, Zalo +84.903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

  Ms An – Viber, Zalo +84.988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

  Hoặc liên hệ đến văn phòng:

  CÔNG TY DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

  212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 028.62923422 – 0988.512.577

  Email: support@visavietnam.net.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   

Chia sẻ trang này