Viết khóa luận thuê kinh nghiệm quản trị nhân lực của Singapore

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tungluanvan, 8/11/19.

 1. tungluanvan

  tungluanvan New Member

  Tham gia ngày:
  8/3/18
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong bài viết này, Luận Văn 24 sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm quản trị nhân lực của Singapore. Trong trường hợp bạn không thể tự làm hoặc không có thời gian làm, hãy tham khảo làm đồ án thuê của Luận Văn 24.

  Singapore là quốc gia trẻ của Châu Á (thành một nhà nước tự chủ vào năm 1959) được Âu hóa, thông thạo tiếng Anh. Theo thống kê vào năm 2007, dân số của nước này khoảng 4,6 triệu người (trong đó 76,8% là người Hoa; 13,9% người Mã Lai; 7,9% người Ấn Độ, Pakistan và Sri Lanka; 1,4% người gốc khác), NNL của Singapore đa dạng về chủng tộc, văn hóa, tôn giáo. Chính phủ chú trọng đặc biệt đến giáo dục, đào tạo, đầu tư mạnh vào phát triển NNL. Singapore đã xác nhận các giá trị quốc gia cho phép công dân Singapore giữ được các đặc trưng và di sản văn hóa của mình gồm: Quyền lợi quốc gia đặt trên quyền lợi của cộng đồng; quyền lợi của xã hội đặt trên quyền lợi cá nhân; gia đình là hạt nhân cơ bản của xã hội; sự giúp đỡ cộng đồng và tôn trọng đối với cá nhân; đồng lòng, nhất trí, tránh xung đột; hòa chủng tộc và tôn giáo. Lãnh đạo thường xuyên nhắc nhở mọi người về sự cần thiết tôn trọng, hào hiệp giúp đỡ lẫn nhau. Chính phủ tham dự vào tất cả các lĩnh vực kinh tế của đất nước, dẫn đạo, định hình sự phát triển kinh tế, xã hội và quản lý xí nghiệp. Singapore đưa ra các chính sách khích lệ thu hút chất xám ở nước ngoài, kích thích đầu tư, chuẩn bị sẵn đội ngũ công nhân được đào tạo và có kỷ luật cao, tuyển chọn các công ty nước ngoài ổn định có công nghệ tiên tiến và đã được chuẩn bị để đầu tư lâu dài.

  Nếu bạn không có thời gian làm luận văn, hãy tham khảo dịch vụ viết khóa luận thuê của Luận Văn 24 nhé.

  Hoạt động quản trị NNL của Singapore có tính chất chuyên nghiệp và có nhiều điểm giống thực tiễn quản trị NNL của Phương Tây, cụ thể là:

  - Đề cao vai trò của NNL. - Thực hiện hoạch định NNL.

  - Áp dụng các kỹ thuật mới trong tuyển dụng nhằm tuyển được những nhân viên giỏi.

  - Chú trọng đặc biệt công tác đào tạo, phát triển; coi đào tạo là một cơ sở quan trọng cho thăng tiến, bổ nhiệm.

  - Áp dụng các biện pháp khuyến khích vật chất và tinh thần đối với nhân viên.

  - Chú trọng các biện pháp nâng cao quyền lực cho nhân viên.

  - Kích thích nhân viên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

  Còn phong cách Á Đông trong quản trị NNL của Singapore thể hiện thông qua sự quan tâm đặc biệt đến phúc lợi, công bằng xã hội và gia đình nhân viên. Singapore đã đạt được sự đoàn kết chính trị mà không cần sự đồng nhất chủng tộc, phát triển được tính hiệu năng cần thiết trong cạnh tranh mà vẫn giữ được trọng trách của Nhà nước đối với an sinh xã hội. Kinh nghiệm của Singapore cũng chỉ ra rằng, nếu có cơ chế quản lý kinh doanh tốt thì các DNNN vẫn hoạt động thành công tốt đẹp.

  Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian làm luận văn, hãy tham khảo dịch vụ viết khóa luận thuê của Luận Văn 24. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực này cùng với đội ngũ chuyên viên trình độ cao, Luận Văn 24 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất.

  Giá làm luận văn thạc sĩ sẽ tùy thuộc vào ngành/chuyên ngành của bạn, độ khó của đề tài và deadline của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết.

  Xem thêm:

  https://luanvan24.com/mot-so-van-de-chung-ve-quan-ly-nha-nuoc-ve-giao-duc-va-dao-tao/

  http://luanvan24.over-blog.com/tu-doanh-chung-khoan-la-gi-co-nhung-loai-tu-doanh-chung-khoan-nao
   

Chia sẻ trang này