Voucher Tiki là gì? Lấy ở đâu? Cách sử dụng như thế nào?

Thảo luận trong 'Đồ Dùng Văn Phòng' bắt đầu bởi dhoang637, 28/7/19.

 1. dhoang637

  dhoang637 New Member

  Tham gia ngày:
  3/5/19
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mã giảm giá là gì?

  Mã khuyến mãi đó là một chuỗi ký hiệu được phát hành bởi đơn vị bán hàng. Sau khi nhập mã này ở bước mua hàng cuối cùng thì người mua hàng sẽ được giảm tiền thanh toán tùy giá trị của mã. Bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết, vui lòng xem www.daugiatuthien.com.vn

  Mã giảm giá thường đi cùng trong một chương trình quảng cáo nào đó. Bởi vì mục đích của chúng là nhằm thu hút người mua hàng đến với họ. Thay cho giảm giá trực tiếp sản phẩm thì nhà bán hàng sẽ đưa ra mã voucher.

  Mã giảm giá được dùng để nhập vào khi bạn mua hàng qua mạng. Với người mua hàng đó là một trong vài cách để giúp bạn hạn chế chi phí, khi mua hàng online, bạn dùng mã mua hàng giá rẻ thì số tiền đơn hàng của bạn sẽ được giảm đi (giảm bao nhiêu còn phụ thuộc vào giá trị của mã mua hàng giá rẻ mà bạn dùng).

  Mã ưu đãi là một trong một số cách thức mà đơn vị bán hàng tung ra nhằm kích thích bạn mua sắm trên website của họ, cùng với đó mã voucher cũng là sự ưu đãi mà đơn vị bán hàng dành cho người mua hàng của mình.

  Đối với người mua hàng thì coupon là một trong những cách giúp họ mua hàng giảm giá nhiều hơn, nếu biết tìm kiếm và dùng voucher đúng cách thì việc mua hàng online sẽ giảm chi phí hơn rất nhiều.

  Lý do nên dùng mã khuyến mãi

  Như đã đề cập, voucher là một trong những ưu đãi mà nhà bán hàng dành cho người mua hàng của mình. Nếu bạn là khách hàng của họ thì dĩ nhiên bạn sẽ được hưởng những khuyến mãi, những quyền lợi. mà họ dành cho bạn đúng không nào!

  Áp dụng voucher vừa giúp người mua hàng giảm được một khoản chi phí, vừa giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái. Trong thời buổi hiện đại như hiện tại hầu hết các nhà bán hàng lớn đều đưa ra các voucher, coupon để thu hút người tiêu dùng, nếu bạn là người mua hàng thông thái sẽ biết rằng nên dùng những khuyến mãi này để hạn chế chi tiêu cho mình và gia đình bạn.

  Tìm mã giảm giá ở đâu?

  Thông thường, khi giới thiệu mã coupon thì nhà bán hàng sẽ công bố để bạn của họ biết. Tuy thế, có đôi khi họ đưa ra mã khuyến mãi cho một nhóm người tiêu dùng nào đấy mà thôi, thỉnh thoảng là chỉ duy nhất người mua hàng.

  Có rất nhiều nơi chia sẻ mã ưu đãi để khách hàng có thể tìm kiếm. Đấy là các diễn đàn trên mạng Internet hoặc các nhóm chia sẻ trên mạng xã hội, chẳng hạn như facebook là một ví dụ.

  Cách sử dụng voucher

  Hướng dẫn sử dụng mã khuyến mại nhìn chung khá đơn giản. Bạn phải nhập coupon mà bạn đã lấy được vào ô nhập coupon. Thông thường ô này chỉ hiện ra ở bước sau cùng trong các bước đặt hàng. Lý do của việc đó là để chắc ăn rằng chỉ những người thực chất có nhu cầu mua hàng thì mới dùng được mã ưu đãi.

  Một số lưu ý về mã giảm giá

  Thường thường, một đơn mua hàng chỉ áp được một mã voucher. Vì lý do đó mà bạn nên dùng mã ưu đãi có giá trị cao nhất, nhằm được giảm nhiều nhất. Khi bạn đã áp dụng coupon rồi mà bạn hủy đơn hàng đó thì sẽ không lấy lại được mã coupon đã dùng.
   
 2. ctvvhu

  ctvvhu Administrator

  Tham gia ngày:
  26/8/20
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  ko có mã
   

Chia sẻ trang này