website chính thức của bảo hiểm xã hội Việt Nam

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi traxanh283, 7/12/20.

 1. traxanh283

  traxanh283 Member

  Tham gia ngày:
  14/2/17
  Bài viết:
  131
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trang web bảo hiểm xã hội Việt Nam là địa chỉ uy tín do cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam lập ra và quản lý. Đây là cổng thông tin điện tử quan trọng kết nối người dân và cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

  [​IMG]

  Trang chủ của Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

  1. Địa chỉ trang web bảo hiểm xã hội Việt Nam chính thống
  Địa chỉ website BHXH Việt Nam chính thức: baohiemxahoi.gov.vn, đây là địa chỉ giao dịch điện tử duy nhất của cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

  Tại cổng thông tin này tất cả mọi người đều có thể truy cập và tìm hiểu các vấn đề liên quan đến chính sách BHXH, BHYT, các văn bản pháp luật, cùng các hoạt động của cơ quan BHXH...

  2. Nhiệm vụ của cổng thông tin điện tử Việt Nam
  Cổng thông tin điện tử Việt Nam có nhiệm vụ chính đó là thông tin các chính sách BHXH, BHYT. Cập nhật tin tức mới về hoạt động của BHXH Việt Nam đến người dân giúp người dân có thể nắm bắt kịp thời, thực hiện theo dõi giám sát các hoạt động đóng góp ý kiến xây dựng giúp BHXH VN ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

  Ngoài nhiệm vụ thông tin trang web bảo hiểm xã hội Việt Nam còn là địa chỉ tin cậy để tất cả các cá nhân, tổ chức có thể thực hiện tra cứu thông tin về BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) trực tuyến nhanh và chính xác. Mọi thông tin được công khai minh bạch góp phần đảm bảo lợi ích cho người tham gia, phòng chống tham nhũng cùng các vấn đề tiêu cực khác.

  [​IMG]

  Danh mục tra cứu các thông tin BHXH, BHYT trên cổng thông tin của BHXH Việt Nam.

  Trang web bảo hiểm xã hội Việt nam vừa là cổng thông tin vừa là cổng điện tử thực hiện liên kết với cổng dịch vụ công giúp người dân và các tổ chức có thể thực hiện các giao dịch với cơ quan BHXH một cách nhanh chóng và thuận lợi.

  [​IMG]

  Giao diện cổng dịch vụ công trực tuyến của BHXH Việt Nam

  Các cá nhân tổ chức muốn thực hiện các giao dịch với cơ quan BHXH chỉ cần truy cập vào trang web của BHXH Việt Nam sau đó click vào biểu tượng dịch vụ công là có thể thực hiện các giao dịch điện tử dễ dàng.

  Trên trang web của bảo hiểm xã hội Việt Nam còn có mục hỏi đáp và diễn đàn để người dân, các đơn vị, tổ chức có thể trực tiếp gửi câu hỏi hoặc gọi về đường dây nóng để được giải đáp các vấn đề liên quan đến BHXH.
  Nguồn tham khảo: https://ebh.vn/tin-tuc/web-bao-hiem-xa-hoi-viet-nam-chinh-thong
   

Chia sẻ trang này