Xin visa cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam tại TPHCM

Thảo luận trong 'Du Lịch - Địa Danh' bắt đầu bởi dichvulamvisa, 29/1/21.

 1. dichvulamvisa

  dichvulamvisa Member

  Tham gia ngày:
  22/4/19
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quý công ty có nhu cầu xin visa cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam có thể liên hệ đến dịch vụ làm visa cho người nước ngoài vào Việt Nam của chúng tôi. Công ty vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0988.512.577
  [​IMG]


  Chính Phủ Việt Nam đã cho phép người nước ngoài là chuyên gia, lao động tay nghề cao, nhà quản lý doanh nghiệp có thể nhập cảnh vào Việt Nam để phát triển kinh tế. Công ty muốn xin visa cho chuyên gia người nước ngoài vào Việt Nam cần phải tiến hành nhiều thủ tục tại nhiều cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam và tiến hành cách ly 14 ngày.

  Xin visa cho chuyên gia nước ngoài vào Việt cần thực hiện các bước như sau:

  - Bước 1: Nộp hồ sơ xin “công văn chấp thuận cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam” tại Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Tp. Hồ Chí Minh.

  - Bước 2: Công ty lên kế hoạch “cơ sỡ cách ly và phương tiện vận chuyển cho chuyên gia người nước ngoài” có hợp đồng chi tiết.

  - Bước 3: Nộp hồ sơ xin nhập cảnh cho chuyên gia người nước ngoài tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tp. Hồ Chí Minh ra “công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam”

  - Bước 3: Nộp bộ hồ sơ “công văn chấp thuận cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam” + hợp đồng cơ sỡ cách ly, phương tiện vận chuyển + công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam cho Trung Tâm Kiểm Dịch Bệnh Tật Tp.Hồ Chí Minh hay CDC Hồ Chí Minh city

  - Bước 4: Các cơ quan có thẩm quyền lên kế hoạch giúp chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam an toàn.

  - Bước 5: Chuyên gia người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam và tiến hành cách ly 14 ngày.

  Quý công ty có thể nhận thấy việc thực hiện thủ tục xin visa cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam cần phải tiến hành qua nhiều bước khác nhau tại nhiều cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam nên gây ra nhiều phiền phức cho công ty. Để công việc của công ty có thể trở nên nhanh chóng có thể liên hệ đến dịch vụ xin visa cho chuyên gia nước ngoài tại TP.HCM của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới.

  Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng tiền hành tất cả các thủ tục xin visa cho chuyên gia nước ngoài nhanh, thủ tục đơn giản và chi phí thấp.

  Hồ sơ xin visa cho chuyên gia nước ngoài bao gồm:

  - Đơn xin phép nhập cảnh vào Việt Nam cho các chuyên gia người nước ngoài.

  - Danh sách chuyên gia người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam

  - Bản copy hộ chiếu (Scan)

  - Giấy chứng minh nghề nghiệp với Công Ty Việt Nam như: work permit (giấy phép lao động Việt Nam), giấy xác nhận Việc làm,…

  - Lịch trình làm việc chi tiết.

  Toàn bộ hồ sơ xin visa cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam sẽ được chúng tôi gửi qua email của khách hàng. Khách hàng chỉ cần ký tên, đóng dấu rất đơn giản.

  Quý công ty muốn xin visa cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam vui lòng liên hệ:

  Chị Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com


  Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:

  CÔNG TY TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

  212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 028.62923422 – 0903.709.178

  Email: support@visavietnam.net.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   

Chia sẻ trang này