Xử lý vi phạm giao thông qua giám sát hành trình

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe Và Dịch Vụ' bắt đầu bởi NMTT90, 15/9/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thời gian qua, hàng chục loại xe hoạt động chuyên chở đã bị “phạt nguội” qua việc trích xuất dữ liệu thiết bị giám sát hành trình (thiết bị giám sát hành trình chất lượng). Việc đưa trang bị này vào sử dụng đã mang lại hiệu quả rõ rệt trong công việc quản lý hoạt động vận chuyển, không những thế vẫn còn những bất cập cần sớm giải quyết.

  Được biết, năm 2016, Tổng cục tuyến đường bộ Việt Nam thiết lập ứng dụng tự động báo cáo, đánh giá vi phạm để giúp đỡ Sở giao thông vận tải thuận lợi hơn khi xử lý dữ liệu và ra quyết định xử lý vi phạm. Theo ông Lê Tánh - Trưởng phòng điều hành vận tải, phương tiện và người lái (Sở giao thông vận tải), lúc chưa triển khai ứng dụng này, việc trực hệ thống tốn rất nhiều thời gian, công lao bởi phải ngồi máy theo dõi hàng nghìn loại xe đang hoạt động. Với ứng dụng thống kê, nhận định vi phạm, chỉ cần 1 lần truy tìm cập hệ thống là biết toàn bộ các trường hợp vi phạm trong tháng để làm chứng cứ tham vấn cho lãnh đạo ra quyết định xử lý. Với dữ liệu hiển thị rõ ràng, những lái xe và DN chẳng thể chối cãi cho các sai phạm.

  [​IMG]

  Các vi phạm của lái xe đơn giản được báo cáo qua phần mềm của Tổng cục đường bộ

  Bên cạnh những tác dụng đem đến cho cả DN và doanh nghiệp điều hành nhà nước từ việc trích xuất dữ liệu qua thiết bị giám sát hành trình, quá trình triển khai cũng biểu lộ một số vấn đề bất cập cần khắc phục. Theo ông Dần, doanh nghiệp vận tải trên khu vực tỉnh đa phần ở quy mô nhỏ và siêu nhỏ. Cho nên, hầu hết DN chưa chú ý đúng mức tới chất lượng, hiệu quả từ việc trích xuất dữ liệu GSHT. Trong khi đó, quá trình dùng, vô số thiết bị hoạt động không ổn định, có khi không truyền được dữ liệu; tài xế có thể can thiệp vào thiết bị như: tắt không cho thiết bị hoạt động, rút ăng ten… ngoài ra , ứng dụng tích hợp dữ liệu qua máy chủ của Tổng cục đường bộ Việt Nam còn chậm, dữ liệu phức tạp đôi khi bị chênh so với dữ liệu của DN.

  Các sản phẩm từ công ty Skysoft: http://skysoft.vn

  Hệ thống định vị cho ô tô
   
 2. hoiang2003

  hoiang2003 Member

  Tham gia ngày:
  29/8/19
  Bài viết:
  121
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ phố hàng đàotại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín
  https://nokia6700s-trungvan.blogspot.com/


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này